• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Văn Phòng Cho Thuê Quận 4 Hoàng Diệu Building

#1
Văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building tọa lạc ngay đường Hoàng Diệu, 6 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng. Tòa nhà văn phòng cho thuê Hoàng Diệu Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24… Hoàng Diệu Building được thiết kế với gam màu trắng của đá ốp làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xanh của kính, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác hiện đại và thoáng mát.

Thông tin về tòa nhà:
Giá thuê: 208000 vnđ/m2
Diện tích: 75m2, 110 m2.
Phí xe máy: 110 nghìn/ chiếc
Quy mô: 6 Tầng
Hợp đồng thuê: 2 năm
Cọc: 3 tháng
Thanh toán: 3 tháng
Tiện ích:
+ Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu văn phòng cho thuê khác.
+ Được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng.
Dưới đây là một vài hình ảnh về tòa nhà:

Hình chụp phía trước bên dưới tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building không gian thoáng mát.

Diện tích trống tại tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building, không vướng cột, dễ dàng thiết kế.

Hình chụp mặt tiền đường phía trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building, đường rộng, thoáng.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận 4 Hoàng Diệu building, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.
 
Top