• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

triet

New Member
#1
Để sở hữu một loại điện thoại đặc trưng là Smartphone chúng ta phải bỏ ra một số tiền khá lớn, chính do vậy, tâm lý của đại rất nhiều người mua là mong muốn một mẫu ốp lưng để bảo vệ cho chú dế thân thương của mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?
Chạy theo sự thành lập của những chiếc điện thoại mới, phụ kiện ốp lưng cũng được cung cấp hàng loạt để tạo ra nhu cầu kiểm soát an ninh và trang trí cho từng loại điện thoại. Điểm mạnh của các chiếc ốp lưng này là tính an toàn và cứng cáp, với thể kiểm soát an ninh tốt điện thoại của bạn sau một thời gian dài dùng, cũng như trang hoàng thêm cho vỏ ngoài của điện thoại. Bên cạnh đó các loại ốp lưng bắt mắt và an toàn này vẫn tồn tại các nhược điểm…
1. An toàn, chống trầy xước
Đối với những mẫu “dế yêu” đáng giá hàng triệu thậm chí là chục triệu đồng thì người với nó luôn muốn nó trong trạng thái mới và ko bị trầy xước. Chính bởi vậy việc “khoác” lên 1 mẫu ốp lưng điện thoại sẽ hạn chế đi rất nhiều nguy cơ bị trầy xước và nứt mẻ lúc va đập.

2. Thay đổi màu sắc cho “dế yêu”
nếu một ngày nào đấy bạn cảm thấy nhàm chán sở hữu màu sắc trên “dế yêu” của mình thì bạn mang thể chọn lọc những chiếc ốp lưng điện thoại nhiều màu sắc , họa tiết khác nhau để “make up” cho chúng. Do nhu cầu dùng ốp lưng, bao da đang được rộng rãi người để ý nên những nhà cung cấp luôn không dừng cho ra các mẫu mã, ngoại hình và rộng rãi màu sắc phong phú để quý khách mang thể thoái mái hơn trong việc chọn lựa.

3. Giảm nguy cơ tổn hại tới smartphone lúc vô tình khiến cho rơi
Vô tình đánh rơi điện thoại trong quá trình cầm hoặc tiêu dùng điện thoại là một điều khó tránh khỏi. Do đó, giả dụ cái smartphone được bao bọc cẩn thận bởi ốp lưng điện thoại trong suốt sẽ giảm được tất cả tổn hại như: mẻ cạnh hông, vỡ vạc màn hình, nứt mặt kính (nếu mặt sau được làm cho bằng kính)…

ốp lưng iphone trong suốt
4. Giữ điện thoại kiên cố trên tay
Trên một số mẫu điện thoại với thiết kế mỏng, nhẹ, kích thước màn hình lớn thì việc cầm chắc máy trong tay không phải là điều tiện dụng. Nhưng giả dụ với những dòng ốp lưng điện thoại chống sốc bạn có thể giữ máy để tiêu dùng một phương pháp vững chắc nhờ những bề mặt giả da sở hữu độ ma sát tốt bạn cũng sẽ có được cảm giác yên ổn tâm hơn khi dùng.

5. Tiêu dùng ốp lưng như 1 món đồ phong cách
Đối mang không ít Anh chị trẻ, việc có ốp lưng điện thoại in hình có các hình thù lạ mắt được xem như các món trang sức cá tính cho loại “dế yêu” của mình.
Ốp lưng dẻo viền Silicon, in hình theo đề nghị, hơn 700 mẫu điện thoại hiện hành - S-TEK
6. Nhược điểm của các loại ốp lưng và Flipcover
tồn tại song song với các ưu điểm mà các dòng ốp lưng hay Flipcover mang lại vẫn còn với các mặt giảm thiểu. Trong công đoạn tiêu dùng bộ vi xử lý sẽ sinh ra 1 lượng nhiệt, giả dụ được bao bọc quá kỹ lưỡng sẽ làm cho nhiệt lượng không tỏa ra được dẫn đến máy bị nóng. Bên cạnh đó, thường ngày chỉ lúc sử dụng 3G liên tiếp hoặc chơi game sở hữu đồ họa cao thì hiện tượng hot máy mới xuất hiện. Chính cho nên, giả dụ muốn “vẹn cả đôi đường” bạn nên dỡ ốp lưng hoặc flipcover ra trong các trường hợp tương tự.
Tóm lại:
trong khoảng các lợi ích mà ốp lưng mang đến, việc tậu cho “dế yêu” của bạn một cái ốp lưng để chúng luôn được bảo kê an toàn trong công đoạn dùng là điều cấp thiết, chỉ cần lưu ý khi sạc pin hay chơi game bạn nên tháo ốp lưng ra để máy tỏa nhiệt được dễ dàng hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,310
Bài viết
32,144
Thành viên
2,400
Thành viên mới nhất
hslkjdhfi123
Top