• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Tuyệt chiêu khi bạn cần mua bình nóng lạnh cũ

#1
Sử dụng bình nóng lạnh hiện nay đã trở nên phổ biến vì nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình ngày càng tăng, nhất là mùa đông sắp tới. Việc mua bình nóng lạnh, lắp đặt bình nóng lạnh hay sửa bình nóng lạnh đã trở thành một dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua chiếc bình nóng lạnh mới với những thương hiệu nổi tiếng. Và mua một chiếc bình nóng lạnh cũ cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tuy nhiên về vấn đề này nhiều người còn rất e ngại và lo lắng không biết cách chọn lựa thế nào để có được chiếc bình nóng lạnh cũ những chất lượng tốt lại tiết kiệm điện.

Những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra một sản phẩm chất nhất.

- Chọn nhãn hiệu bình nóng lạnh uy tín

- Chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

- Bình nóng lạnh cũ tốc độ làm nóng nhanh

- Khả năng điều chỉnh nhiệt độ của bình

Bạn cũng cần có những lưu ý khi mua bình nóng lạnh cũ như:
- Kiểm tra thật kỹ vỏ bình xem có bị hư hỏng nứt gì không
- Khi mua bình cũ cũng có những thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.
- Yêu cầu chạy thử bình nóng lạnh xem các chức năng hoạt động tốt không trước khi quyết định mua.

Sở dĩ phải chú ý những điều này nếu không mua về có thể sẽ có những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Và lúc này bạn lại phải tìm đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh, vì vốn dĩ những người bán lại bình cho bạn sẽ không chịu trách nhiệm và vấn đề này. Vậy khi sử dụng bình nóng lạnh có những sự cố hãy liên hệ ngay với Homesun
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,960
Bài viết
30,442
Thành viên
1,947
Thành viên mới nhất
Otogiadinh
Top