• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

tìm vị trí phòng bếp cho tuổi Mậu Ngọ ấm áp, sum vầy

#1
1.Thông tin cơ bản tuổi Mậu Ngọ:
  • Năm sinh dương lịch: 1918, 1978, 2038
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Tốn Mộc
  • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch
Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình. Không những thế đây còn là nơi đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Bởi vậy bắt buộc bố trí phòng bếp sao cho phù hợp thì mới lôi kéo được tài vận.
Gia chủ tuổi mậu ngọ lúc ngoại hình phòng bếp cần lưu ý các điểm gì? Phương pháp bày biện, tậu hướng bếp như thế nào là phải chăng nhất? Cùng khám phá nhé!

>> Xem ngay: Những mẫu nhà ống đẹp nhất miền Bắc

2. Sắm hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ
ví như nhà bạn tọa lạc ở 1 trong những hướng sau: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y), thì bạn cũng bắt buộc đặt bếp hướng về những vị trí này. Do đây là những hướng thấp cho tuổi Mậu Ngọ sẽ đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc.
hạn chế để bếp hướng về các hướng: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). các hướng này theo phong thủy ko phải chăng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

>> Xem ngay: Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 lửng 5x20m đẹp hiện đại

3.Một số quan tâm khi xếp đặt bếp đối với tuổi Mậu Ngọ
ko đặt bếp chính giữa phòng sở hữu quan niệm không có chỗ dựa. Ví như đặt bếp chính giữa phòng, gia đình sẽ ko ổn định, ko được quý nhân phù trợ, sa sút về tinh thần và cả sự nghiệp.
ko để bếp ở nơi có các góc nhọn chĩa vào. Những góc nhọn này sẽ đem lại rộng rãi điều ko may cho gia chủ và gia đình.
Bếp nấu không được để sắp bồn rửa, nơi sở hữu nước chảy qua. Bếp là nơi đun nấu, đại diện cho hành hỏa khắc thủy. Giả dụ đặt bếp tại vị trí này, sẽ dập tắt đa số điều may mắn, tài vận.
hạn chế đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, ko đặt cửa sổ phía sau bếp, hạn chế giáp những diện tường phía tây.
ko được đặt bếp đối diện sở hữu cửa nhà vệ sinh, để hạn chế vi khuẩn và những luồng khí ko thấp đi vào bếp gây bắt buộc các bệnh về đường tiêu hóa.


lúc đặt bếp phải hạn chế các nơi có xà ngang phía trên. Để giảm thiểu hao tài tốn của của gia chủ. Nên tìm các vị trí đảm bảo hài hòa về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, ko khí. Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây buộc phải.
Theo phong thủy, thế bếp phải tránh gió, không đặt bếp ở nơi có đường đi trường hợp ko sở hữu thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ. Bếp bắt buộc đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng cần tương hợp với hướng bếp sẽ mang lại phổ biến thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.
Bếp cũng không buộc phải đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật, thường gây lục đục, mất hoà khí trong nhà.
giả dụ trong nhà có máy hút khói gia chủ buộc phải đặt máy hút khói phía trên bếp. Và không được đặt bồn rửa chén cao hơn bếp, bí quyết xe lửa đỏ ít nhất 60 cm, đối sở hữu các căn bếp tiên tiến.
Bàn ăn trong nhà bếp ko được đặt dưới gầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén ko thuận lợi cho đường công danh, tiến thủ của gia chủ.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,666
Bài viết
31,336
Thành viên
2,169
Thành viên mới nhất
dixemnha
Top