• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Thế Nào Là Phòng Khách Có Tọa Hướng Đúng Phong Thủy?

#1
Trong nhà ở, phòng khách là không gian rất đối ngoại của , cũng là nơi liên tục giao thông và giữa trong và ngoài. Vì thế, để phòng khách hợp thì cần cách bố trí hài hòa, thoải mái, đầm ấm

Phường.òng khách cần phân biệt rõ vị trí chủ - khách và đủ góc nhìn:
Trong văn hóa Đông phương, tính và ngôi thứ rất trọng. Một vị khách nhà lúc nào mời vào vị trí nhất, tuy nhiên không đi sâu vào các nội bộ.

Khi bố trí bộ bàn ghế tiếp khách cần xác định rõ đâu là vị trí khách, đâu là vị trí chủ, tránh bố trí kiểu "ai ngồi đâu ". Cụ thể, vị trí của cần Tọa Hướng đúng , với hướng Mệnh Trạch, từ vị trí này có thể bao quát toàn bộ các trong gia đình. So với chỗ của khách, tầm nhìn của cần rộng và quán xuyến tốt hơn. , góc nhìn của khách nên được hướng đến vị trí đẹp trong nhà.
Trang trí hài hòa chung - riêng:

Mặc dù có phong cách phòng khách để , tuy nhiên không gian này cũng không nên bố trí quá phô trương, lộn xộn, quan trọng quan trọng luôn có điểm trung tâm và hệ trục. Tương tự , bàn ăn cũng nên bố trí theo quây quần, tạo điểm liên kết giữa sàn và trần để tăng sự gắn bó và hơn trong giữa . Chẳng hạn kiểu bố trí đèn chùm ở giữa mảng trần cân đối là kiểu cấu trúc giúp tính cao, , cũng bảo đảm an toàn đáng tin cậy an toàn và an toàn và tin cậy an toàn và đáng tin cậy và an toàn ánh sáng không bị lộn xộn ở phòng khách.
Riêng với trần phòng khách, chủ nhà hoàn toàn có thể chọn lựa kiểu trần mình yêu thích như lệch bên, uốn lượn... phù tính chất không gian cách bố trí bàn tiếp khách bên dưới.
Trong phòng khách, vật trang trí như bình hoa tươi, đèn chiếu sáng và rèm cửa có tác dụng rất tốt không chỉ trong mà còn có thể kích hoạt Sinh Khí, giúp cuộc giao lưu, trò chuyện với khách thêm thân cận, thú vị và hòa hợp hơn. Trong ghế tiếp khách không có sau thì nên đặt dựa sát vào tường hoặc để thế Hậu Chẩm .
Các thường được bố trí không gian mở nên bước vào cửa có thể thấy ngay ăn (Lộ Khẩu Táo) hoặc từ cửa có thể nhìn thấy phòng ngủ, phòng và và lau chùi và vệ sinh và . Với kiểu phong cách quý phái này, có thể dùng hệ vách ngăn nhẹ để thấp thoáng các Khu Vực khách - chủ và chung - riêng, vừa vừa an toàn và đáng tin cậy tính riêng tư.
Các vị khách đến nhà thường chỉ nhất định, do đó nên bố trí phòng khách làm sao để không gây xáo trộn của gia đình. Để làm được điều này, cần có sự cân nhắc giữa kiến trúc và để có thể dung hòa các liên quan.
Tìm hiểu thêm các tin rao bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
19,389
Bài viết
28,707
Thành viên
1,824
Thành viên mới nhất
qnhan10a3
Top