• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

[review] Cách Sử Dụng Kem Bb Cream

mydung181

New Member
#1
Rất nhiều bạn thắc mắc không biết cách sử dụng kem BB cream như thế nào? Và tác dụng khi sử dụng kem BB cream. Tìm hiểu cách sử dụng kem BB cream ngay thôi.

Hãy cùng Kiến thức trang điểm tìm hiểu tất tần tật về kem BB cream nhé!

Kem nền trang điểm BB Cream có phù hợp cho da dầu không?


BB cream cho da dầu​

BB Cream phù hợp cho tất cả mọi loại da ,bản thân BB Cream không chứa dầu và không gây nhờn da. Tuy nhiên BB Cream không có tác dụng ức chế sự điều tiết bã nhờn trên da. Để han chế tình trạng da tiết qúa nhiều nhờn gây cảm giác khó chịu, nặng và nhớp trên bề mặt, bạn nên kết hợp sử dụng phấn phủ hút nhờn.

Khi sử dụng kem BB Cream có nên sử dụng thêm phấn trang điểm dạng lỏng nữa hay không?


Cách sử dụng kem BB cream​

Mục đích sử dụng BB Cream là để có lớp nền trang điểm đẹp, che khuyết điểm mà tự nhiên, vậy bạn không cần sử dụng thêm các loại phấn trang điểm dạng lỏng khác.

Thông thường trước khi trang điểm bạn cần sử dụng kem dưỡng da, tiếp theo thoa kem chống nắng để bảo vệ da trước tia tử ngoại trong trường hợp bạn có tiếp xúc với ánh nắng, tiếp đó dung kem lót để làm sáng da, ngăn cách dav với phấn, kế tiếp để che khuyết điểm bạn sẽ dùng kem nền va cuối cùng để hoàn tất phần trang điểm nền sẽ là phấn nền hoặc phấn phủ.

Nếu bạn sử dụng BB Cream thì quy trình trang điểm sẽ đơn giản hơn rất nhiều (từ 6 bước sẽ chỉ còn 3 bước).
BB Cream thay thế cho kem chống nắng giúp bảo vệ da, thay thế cả kem lót và kem nền che khuyết điểm.
Để có một lớp nền thật đẹp và tự nhiên, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước BB Cream và phấn phủ.

Xem thêm: [Review] Top 4 Kem chống nắng tốt cho da dầu

Nên thoa kem BB Cream như thế nào?


Cách thoa BB cream lên da mặt​

BB Cream rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng tay dể thoa sản phẩm hoặc có thể dùng bông mút. Hầu hết các loại kem nền rất nhanh trở nên khô và khó dàn đều nếu chúng ta không thực hiện thao tác tán nhanh trên bề mặt da, nhưng với BB Cream bạn sẽ không cần lo điều này, vì BB Cream có cả chức năng dưỡng ẩm cho da nên rất dễ thoa đều và không bị khô nhanh trong trường hợp thao tác không nhanh.

BB Cream là kem dưỡng da trang điểm, vậy có cần phải sử dụng tẩy trang sau khi trang điểm?

Như tên gọi của sản phẩm, BB Cream là kem dưỡng có chức năng trang điểm, đồng thời cũng là kem trang điểm có chức năng dưỡng da.
Như vậy, khi sản phẩm có chức năng trang điểm, sau mỗi ngày cần được làm sạch đi bằng sản phẩm tẩy trang, và sau đó rửa sạch lần nữa với sữa rửa mặt.

Da nhạy cảm, tôi có sử dụng BB Cream được không, đặc biệt là BB Cream có chứa khoáng chất?

BB Cream của maybeline New York có công thức dịu nhẹ giúp da dễ thở, với những kiểm nghiệm và chứng nhận về da liễu.


Cách sử dụng kem BB cream​

Những khoáng chất có trong sản phẩm còn có tác dụng giảm mẩn đỏ và làm dịu da. BB Cream thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Chỉ sử dụng BB Cream mà không cần sử dụng bất cứ sản phẩm nào khác, như vậy có được không?

Nếu bạn có làn da rất khô, bạn có thể sử dụng riêng rẽ BB Cream mà không cần phủ phấn ở ngoài. Tuy nhiên, bước cuối cùng của trang điểm nền hoàn chỉnh nên kết thúc bằng phấn nền hoặc phấn phủ.

Hy vọng bài viết về cách sử dụng kem BB cream này sẽ hữu ích cho các bạn nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,262
Bài viết
32,078
Thành viên
2,388
Thành viên mới nhất
sokeobdy01
Top