• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Review Bảng Màu Son 3ce Red Recipe, Son Mac, Son Shu Uemura

mydung181

New Member
#1
REVIEW BẢNG MÀU SON 3CE RED RECIPE ĐẦY ĐỦ 5 MÀU SON HOT DOLLY #211 ĐỎ CAM, MOON #212 ĐỎ TƯƠI, FIG #213 ĐỎ HỒNG ĐẤT, SQUEEZING #214 ĐỎ TƯƠI LÌ, RUBY TUESDAY #215 ĐỎ THẪM. MÀU SON NÀO TRONG BẢNG MÀU 3CE RED RECIPE SẼ THÍCH HỢP NHẤT VỚI LÀN DA BẠN?
Set Son 3CE Red Recipe gồm 5 màu và cả 5 màu này khi lần đầu tiên nhìn qua đã “hớp hồn” bạn ngay lập tức. Các màu trong bảng màu son 3CE Red Recipe đều quá đẹp, đều là các màu tôn da cực kì đẹp, và những màu son chưa xuất hiện ở bất kì hãng nào. Kiến thức trang điểm sẽ giúp bạn tổng hợp lại review Set Son 3CE Red Recipe này nhé!
Xem review Son 3CE Red Recipe: Review bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ 5 màu son hot nhất


Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte. Dòng son mới của Nhật với cải tiến mới dành cho các chị em thích chất son Shu cổ điển nhưng kết cấu son chứa dưỡng chất giúp môi mềm, mướt nhưng vẫn lên màu tốt, chất son siêu lì, giữ màu rất lâu, màu lên chuẩn xác, có độ bắt sáng rực rỡ, rất tươi sáng, trẻ trung, nữ tính.

Sản phẩm son Shu Uemura này được rất nhiều bạn quan tâm, nên hôm nay Kiến thức trang điểm tranh thủ review son Shu Uemura cho các bạn. Dòng son này đã từng làm mưa làm gió cộng đồng làm đẹp trong một thời gian dài.

Xem review Son Shu Uemura: Review Son Shu Uemura Matte được chị em yêu thích hiện nay

SAU ĐÂY SẼ LÀ TOP 3 REVIEW SON MAC ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ BÁN CHẠY NHẤT CỦA MAC LÀ RELENTLESSLY RED, RUBY WOO VÀ LADY DANGER MÀ CHẮC HẲN VỚI BẤT KỲ CÔ GÁI YÊU SON NÀO ĐỀU BIẾT VÀ MUỐN SỞ HỮU.
Một khi đã nghiện son môi, bạn sẽ chẳng bao giờ ngừng mua sắm vì các thương hiệu mỹ phẩm liên tục tung ra những dòng son mới vừa đẹp vừa lạ. Tuy nhiên có những thỏi son huyền thoại mà dù đã được ra mắt từ lâu nhưng luôn có chỗ đứng và được các chị em săn đón. Hãy cùng Kiến thức trang điểm TOP 3 Review son MAC huyền thoại của MAC Relentlessly Red, Ruby Woo và Lady Danger nhé!

Xem Review son MAC: Review son môi MAC và bảng màu son MAC đầy đủ nhất
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,296
Bài viết
32,129
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top