• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Quạt Điện Quang Đq Esf05w (kiểu Đứng Màu Trắng)

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1


Quạt Điện Quang ĐQ ESF05W (Kiểu Đứng Màu Trắng)
Mã sản phẩm:82235026
Quạt Điện Quang ĐQ ESF05W


Giá:
914,000 ĐCHỌN QUẠT ĐIỆN TỐT CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN VÀO MÙA HÈ
Mùa hè nắng nóng, dùng quạt điện để chống nóng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất vừa tiết kiệm điện và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhưng lựa chọn quạt điện như thế nào để cân bằng giữa nhu cầu làm mát và tính thẩm mỹ là mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

Để dùng quạt điện hiệu quả mà an toàn, người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà sản xuất, cung cấp có uy tín trên thị trường. Sản phẩm phải được in thời gian bảo hành, thay thế, đổi trả rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Điện Quang đã cho ra đời rất nhiều dòng quạt điện như quạt hộp đa năng cao cấp, quạt đứng lớn, quạt lỡ cao cấp, quạt treo công nghiệp, quạt treo cao cấp với điều khiển từ xa…Quạt điện Điện Quang được sử dụng động cơ điện hợp chuẩn an toàn UL (Hoa Kỳ) và nhựa ABS chịu nhiệt 100% đảm bảo an toàn chống rò rỉ điện và không bị nóng khi sử dụng lâu. Bên cạnh đó, động cơ quạt sử dụng công nghệ dầu Permawich – Hoa Kỳ (dầu bôi trơn sử dụng trong động cơ máy bay) giúp tăng độ bền, máy chạy êm giảm thiểu tiếng ồn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, quạt được thiết kế đặc biệt cầu chì trong mô - tơ ngắt điện tự động khi có sự cố chập điện xảy ra, lồng quạt cứng chắc có hộp bọc động cơ, hạn chế hư hỏng, móp méo khi va chạm và được tháo lắp kiểm tra, bảo trì dễ dàng với hệ thống khóa nhựa.

Điện Quang có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành thân quạt điện lên đến12 tháng, riêng phần mô-tơ được bảo hành 18 tháng. Quạt điện Điện Quang là sản phẩm không thể thiếu đối với người tiêu dùng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,303
Bài viết
32,136
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top