• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Phân biệt hàng giả - hàng thật sản phẩm của Rejuvaskin

depmoingay

New Member
#1
Như bạn đã biết, tình trạng “hàng thật – hàng giả” trên thị trường luôn là đề tài khiến người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất đau đầu, hoang mang. Trong bài viết hôm nay, Rejuvaskin Việt Nam sẽ tổng hợp các cách phân biệt hàng giả - hàng thật sản phẩm của Rejuvaskin, để tránh trường hợp bạn mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng nhé!

Bạn có thể xem video phân biệt hàng giả hàng nhái tại đây:
Khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, hàng loạt hành vi làm giả sản phẩm cũng từ đó mà trở nên “phất cờ” và lộng hành hơn. Bởi giờ đây, người dùng đã có thể mua hàng qua hệ thống bán hàng online, mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng.

Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể lợi dụng lòng tin của khách hàng nói chung, cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu nói riêng. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên biết cách phân biệt hàng giả - thật của sản phẩm, để tránh không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” cũng như tốn nhiều thời gian cho việc chữa sẹo mà không đạt kết quả tốt.

1. “Nhận diện” tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Nay Rejuvaskin thông báo thay đổi tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật tối ưu hơn, thay thế loại tem chống hàng giả cũ cho tất cả các loại sản phẩm xóa mờ sẹo mang thương hiệu Rejuvaskin.
“Nhận diện” tem chống hàng giả mới (màu vàng) của Rejuvaskin

Các đặc điểm “nhận diện” tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin như sau:

Tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin có màu vàng

Mã QR code để kiểm tra thông tin sản phẩm

Phần lớp tráng bạc trên mặt tem để lấy mã số xác thực

Hướng dẫn cú pháp xác thực sản phẩm qua tin nhắn SMS

2. Cách nhận dạng “hàng giả - hàng thật” bằng mắt thường

Để bạn có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm của Rejuvaskin là hàng thật hay hàng giả bằng mắt thường ngay tức khắc. Hãy dựa vào những dấu hiệu bên dưới, đã được Rejuvaskin liệt kê như sau:Chất kem thật của gel xóa mờ sẹo Scar Rejuvasil (bên phải) là gel trong suốtChất kem thật của Scar Esthetique (bên phải) có màu vàng nhạt, không mùi thơmSản phẩm của Rejuvaskin có lô sản xuất được dập nổi

3. Cách phân biệt hàng giả, hàng thật của Rejuvaskin

Cách 1: Quét mã vạch

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) - Cách thức kiểm tra hàng hóa dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay. Bởi trên thế giới mã vạch rất đa dạng và phong phú, thể hiện tính đặc trưng của từng quốc gia.Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) - Ảnh minh họa

Hầu hết, trên bao bì sản phẩm xóa mờ sẹo của Rejuvaskin, đều có một đoạn mã vạch. Ngay lúc này đây, việc của bạn là thực hiện thao tác quét mã vạch theo các bước sau:

Bước 1: Vào App store hoặc Google Play down phần mềm Barcode Scanner.

Bước 2: Click vào nút Open và thực hiện thao tác Scan mã vạch EAN-8 hoặc EAN-13

Bước 3: Kết quả Metada: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ.Sau khi, thực hiện xong thao tác quét mã vạch, bạn sẽ nhận được thông tin như hình

Bước 4: Click vào Product search hoặc Web search để phần thông tin sản phẩm hiện thị trên Google.

Cách 2: Quét QR code trên tem điện tử chống hàng giả

Bước 1: Bạn tiến hành tải App QR code trên CH Play (hệ điều hành Android), hoặc App Store (hệ điều hành ios) về máy.

Bước 2: Bấm Scanner để bắt đầu quét mã QR code có trên tem chống hàng giả của sản phẩm xóa mờ sẹo RejuvaskinQR code sẽ lập tức kiểm tra thông tin sản phẩm kem xóa mờ sẹo chính hãng cho bạn

Bước 3: Nhấp vào đường link hệ thống vừa gửi và bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào những ô trống được yêu cầu, để hoàn tất bước xác thực sản phẩm xóa mờ sẹo.

Chú ý: Trên mỗi sản phẩm kem xóa mờ sẹo, sẽ có một mã số tem chống hàng giả. Bạn hãy cào phần lớp phủ bạc để lấy mã số xác thực thông tin như hình bên dưới.Nhập thông tin đầy đủ để hoàn tất việc xác thực sản phẩm xóa mờ sẹo

Cách 3: Check mã QR Code trên Zalo App

Với các tính năng ưu việt, tiện lợi nay bạn đã có thể check mã QR Code trực tiếp trên phần mềm Zalo App. Bạn thực hiện các bước tương tự như cách 2, là quét mã QR trên tem chống hàng giả của sản phẩm, và chờ trong vài giây. Sau đó, tiếp tục điền vào các phần yêu cầu còn trống để xác thực thông tin sản phẩm xóa mờ sẹo.

Cách 4: Xác thực sản phẩm chính hãng Rejuvaskin qua tin nhắn SMS

Để cho nhanh cũng như thuận tiện trong việc kiểm tra thông tin sản phẩm, bạn có thể xác thực sản phẩm chính hãng Rejuvaskin qua tin nhắn SMS.

Bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc trên mặt tem chống hàng giả của Rejuvaskin để lấy mã số xác thực, sau đó nhắn tin theo cú pháp CHG_SH_mã số gửi 8077. Ngay lập tức, tổng đài sẽ trả về tin nhắn hồi đáp.
Tổng đài gửi tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng của Rejuvaskin

Ngay sau khi biết được 4 cách giúp bạn kiểm tra sản phẩm hàng giả, hàng thật của Rejuvaskin. Bạn cũng nhận ra một điều rằng là việc xác thực thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua chúng cực kỳ cần thiết, điều quan trọng hơn hết là không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” đáng tiếc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,696
Bài viết
31,366
Thành viên
2,178
Thành viên mới nhất
namihate
Top