• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Nước hoa Mexx Man 30ml

minhdang

New Member
#1
NƯỚC HOA MEXX MAN 30ML

Nước hoa MEXX MAN

Thương hiệu: Mexx

thời khắc khuyên dùng: Mùa Xuân, Hạ

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay

đội ngũ mùi hương: Hương thơm dương xỉ (Aromatic Fougere)

từ thiết kế vỏ hộp bên ngoài tới mùi hương, nước hoa nam Mexx Man sở hữu dung mạo thân thiện, nhẹ nhõm vừa rất đỗi tinh tế, khi không góp phần nâng cấp độ cuốn hút cho các chàng trai công sở hiền hậu, tử tế nhưng có phần nhút nhát. Ngoài lực lượng hương chính là Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ), bạn sẽ còn cảm nhận được mùi Hoa Oải Hương & mùi quýt hồng khi sử dụng phiên bản nước hoa cao cấp này. Không chỉ có thế Fandy còn là một trong những cửa hàng bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng còn phân phối rộng rãi sản phẩm chất lượng khác


không chỉ mùi hương mà cách xẹp nước hoa cũng kể lên rất nhiều về tính cách. Có người thích cảm giác nước hoa nồng thắm có thể cảm nhận được từ xa, có quý ông lại thích một ít nước hoa chỉ đủ để những người tới rất gần mới có thể ngửi thấy.

các nốt hương và các tính cách

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn bạn đã nắm vững tri thức cơ bản về nước hoa. Nước hoa thường sẽ có 3 nốt hương: nốt hương đầu (top note), nốt hương giữa (middle note) và nốt hương cuối (basement note) với các nồng độ và thời gian lưu hương không giống nhau. Trong một ngành nghề khôn xiết phổ thông như nước hoa, người thông thuộc sẽ chia nước hoa theo những lực lượng hương và nốt hương đơn thuần, từ đó sẽ xác định được tình chất, độ hot, lạnh và hơn nữa, mùa dùng cũng như mục tiêu dùng của nước hoa.

lắng nghe bản thân mình là điều thiết yếu nhất khi chọn một mùi hương nước hoa nam để gắn bó. Theo các chuyên gia nước hoa, mùi hương trên người các bạn nên là thứ hỗ trợ và đề đạt tính cách, thay vì quá lấn lướt hay đối nghịch. Những nốt hương nước hoa nếu phù hợp đôi khi sẽ giúp các bạn khai phá và lớn mạnh nội lực hay những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, thúc đẩy trí sáng tạo và suy luận. Dưới đây là 1 vài nốt hương đa dạng trong nước hoa nam và các tính cách nó phản ánh:


hàng ngũ mùi hương có nguồn gốc từ vật liệu thực phẩm dần trở nên nhiều hơn trong các năm vừa mới đây. Khó có thể phủ nhận đây là các hương thơm ngọt ngào và tinh tế, khơi gợi rộng rãi tầng cảm xúc và mang đến cảm giác ấm áp, an toàn.

“Đàn ông chọn nước hoa nam với nốt hương Gourmand nền móng thường là những người hấp dẫn, ấm áp và rất có gout. Đây cũng là những chàng trai nhạy cảm và tinh tế, ẩn đựng trong mình sự gợi cảm nhất mực cộng kinh nghiệm giường chiếu phong phú” – chuyên gia nước hoa James Craven chia sẻ. Vannila là mùi hương được yêu thích nhất, được cho là khêu gợi cảm giác gần gũi và thèm muốn ở người khác giới. Một hương thơm đầy rẫy tội lỗi nhưng cũng ngọt ngào không thể chối từ.

ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu các shop bán giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,468
Bài viết
31,050
Thành viên
2,059
Thành viên mới nhất
vinhphu
Top