• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Nước hoa La Rive Cabana 30ml

minhdang

New Member
#1
NƯỚC HOA LA RIVE CABANA 30ML

Nước hoa LA RIVE Cabana

Thương hiệu: La Rive

thời điểm khuyên dùng: Mùa Đông

Độ lưu hương: 3 giờ tới 6 giờ

Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay

nhóm mùi hương: Hương sô-cô-la (Chocolate)


Có chút ngọt dịu trong đắng, có chút nhẹ nhàng thoảng trong thứ hương thơm nồng thắm mãnh liệt, nhấn nhá cho bản thân bằng một tí tinh dầu vị Sô-cô-la từ La Rive Cabana. Phiên bản nước hoa nam mùa Đông hiện đã yên ổn vị ngay ngắn tại Fandy Store còn là một trong các shop giày thể thao trục đường lê duẩn đà nẵng chuyên cung ứng sản phẩm tốt nhất

hàng ngũ mùi hương có nguồn gốc từ nguyên liệu thực phẩm dần trở thành nhiều hơn trong những năm vừa mới đây. Khó có thể phủ nhận đây là những hương thơm ngọt ngào và tinh tế, khơi gợi đa dạng tầng cảm xúc và đem lại cảm giác rét mướt, an toàn.

“Đàn ông chọn nước hoa nam với nốt hương Gourmand nền móng thường là các người quyến rũ, rét mướt và rất có gout. Đây cũng là các chàng trai nhạy cảm và tinh tế, ẩn cất trong mình sự gợi cảm cố định cùng kinh nghiệm giường chiếu phong phú” – chuyên gia nước hoa James Craven san sớt. Vannila là mùi hương được yêu thích nhất, được cho là khơi gợi cảm giác gần gũi và thèm muốn ở người khác giới. Một hương thơm đầy rẫy tội lỗi nhưng cũng ngọt ngào chẳng thể từ chối.

Thierry Mugler’s heady A*Men, Gaultier’s Le Male, Tom Ford For Men Extreme or Parfumerie Generale’s caramel- và Hazelnut-laced Aomassai là 1 vài cái tên bạn có thể tham khảo.

Có không ít lý do để các mẫu nước hoa nam thuộc đội ngũ hương gỗ như Gucci Pour Homme, Terre d’Hermès and Davidoff Horizon lại được ưa chuộng tương tự. &Ldquo;Đầu tiên, nó có được cảm giấc đàn ông, nam tính. Không chỉ có vậy một nhân tố chẳng thể phủ nhận được ở đội ngũ hương gỗ là cảm giác tin tưởng, chắc chắn mà nó mang lại” – Sarah McCartney Phân tích


Hương gỗ còn đại diện cho sự đẳng cấp, trầm ấm và có phần hoài cổ. Một sự chọn lọc các quý ông có khuynh hướng tính cách trải đời và đứng đắn. Các bạn có còn nhớ cảm giác lần rút cục đứng giữa một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn và mùi hương của hàng trăm cây thân gỗ xung quanh mang lại? Cảm giác vừa dễ chịu, vừa tin tưởng, nhưng cũng vừa bí ẩn và choáng ngợp đó, một lọ nước hoa hương gỗ có thể truyền vận chuyển đa số

Vì độ trầm và khả năng lưu mùi cao, nốt hương gỗ cũng thường được chọn là nốt hương basement (nốt hương cuối) cho phổ thông loại nước hoa.

Được xem là mùi hương tinh túy của thập niên 90s, vị mặn của muối và sự tươi mát của đại dương tới ngày nay vẫn rất được các chàng trai ưa thích. Đại diện cho sự tự do, đơn thuần hóa trong lối sống, cũng như sự khoáng đạt và rộng mở trong suy nghĩ, biển cả là mùi hương được sinh ra dành cho những chàng trai cấp tiến. Trong góc cạnh tình cảm, nốt hương này đạt được cảm giác hấp dẫn, khó nắm bắt, vừa không dám tới gần cũng chẳng thể rời xa. Cũng giống như đại dương của chúng ta, vừa dữ dội vừa bằng lặng, vừa sâu lắng, vừa thân thiện.

ví như đã từng có một lọ nước hoa hương Marine trong tay, các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn ko kém phần nam tính đầy ắp mà mùi hương này đem đến. Nốt hương biển cả Không những thế cũng có tác dụng trị liệu, đem đến sự cân xứng và thư giãn cho xúc cảm.

giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua shop giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,468
Bài viết
31,050
Thành viên
2,059
Thành viên mới nhất
vinhphu
Top