• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Nike Hyperdunk High Blue/ Yellow

trung321

New Member
#1
NIKE HYPERDUNK HIGH BLUE/ YELLOW


Nike Hyperdunk High Blue/ Yellow - Phiên bản low của HD 2017 có một ngoài mặt đậm chất Nike. thon thả dài, logo gần gót cùng những trục đường cắt vừa đẹp ngay dưới mắt cá. Chất liệu nửa lưới nửa dệt tương đối vững chắc mà không bị rẻ tiền. Thêm vào đó những chi tiết như logo từ cao su, lưỡi và gót trong khoảng da cũng là một sự kết hợp tương đối sành sỏi trong khoảng các kiến trúc sư.Với mẫu mã truyền thống sẽ khiến người đi yên tâm hơn là phần cổ siêu mỏng trong khoảng 2016. thiết kế cao cổ cũng góp phần hạn chế tuột gót và tăng cường độ êm cho bạn. Vải Mesh giúp tăng độ ấp ôm cho đôi giày nhưng điểm trừ là việc thoát khí ko được lâu bền lắm ở loại chất liệu này.Bộ đế React của Nike với việc sử dụng nhiều cao su hơn cho phần mút để tăng độ đàn hồi cũng như đế đa lớp để tăng cường độ nảy. Hơn thế nữa, rất nhiều đương cắt tròn quanh đó midsole cũng góp phần tăng cường khả năng chống shock cho đôi giày. Sự ra đi của Zoom cũng không hề là một điều đáng nhớ tiếc hay đáng ngạc nhiên nữa vì thật sự cách dùng Zoom của Nike đang khá đi xuống (tiêu biểu là Hyperdunk 2016).

mẫu mã đế dạng bàn chân đã quay trở lại với Nike Hyperdunk, ở outsole chất liệu cao su bám bụi được cho là tốt nhất của năm nayQua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghẹ cửa hàng Fandy shop giày thể thao nam ở đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,393
Bài viết
30,957
Thành viên
2,028
Thành viên mới nhất
HQsoftDMS
Top