• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Nike Air Max 97 x Undefeated Olive

minhdang

New Member
#1
Nike Air Max 97 x Undefeated Olive – Trong một Series đã đặt nền móng cho vị trí phát triển hiện tại của Nike, Nike Air Max tiếp tục duy trì một phong thái vững chãi và sự ảnh hưởng khăng khăng của mình đến cùng đồng giày thể thao Sneaker qua các thế hệ hậu duệ vô cùng tiềm năng, mà điển hình là Air Max 97. Hãy cùng Fandy nơi bán giày thể thao đà nẵng Nhận định kĩ hơn về nó phê duyệt một phiên bản cộng tác với Undefeated trong bài viết ngày hôm nay.mẫu mã và chất liệu:

Là sản phẩm nối tiếp 2 phối màu Đen & Trắng trước đó, Air Max 97 x Undefeated sở hữu một màu Rêu chủ đạo khá ám muội và có phần thời trang vừa phù hợp cả nam lẫn nữ, vị trí nhận mặt nhãn hiệu được kỹ càng kĩ bằng dải màu Đen – Trắng “UDFT” & dấu Swoosh dập nổi đủ tinh tế, lại không quá lộ liễu. Về chất liệu, Nike chọn sợi nhân tạo cho Upper và Midsole cố nhiên là “túi khí” AIR trải từ gót tới mũi giày.Đặc điểm nổi bật:

Nguồn cảm hứng cho phối màu trên phát hành Air Max 97 x UDFT lần này đến bởi chiếc áo khoác MA-1 nức danh, Olive (hay màu Rêu) là màu sắc rất được yêu thích ở văn hóa phong cách và cả giày thể thao thời trang chỉ sau Đen và Trắng.

kỹ thuật tích hợp:

Full-length AIR – Thật tuyệt vời lúc Air Max 97 sở hữu cho mình một bộ đệm “toàn AIR” để nâng trải nghiệm chạy bộ trở nên lâu bền, linh động hơn bao giờ hết !Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên . Tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nike đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker cá tính vừa là Sneaker thể thao đặc trưng này ngay hôm nay.ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày thể thao adidas đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,468
Bài viết
31,050
Thành viên
2,059
Thành viên mới nhất
vinhphu
Top