• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

nhuộm sơn ghế da xe ô tô

#1
HomeClean Clinic là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp sữa chữa phục hồi các loại ghế da cao cấp ( nhuộm sơn ghế da xe ô tô cao cấp, ghế da sofa, ghế da salon), túi xách da cao cấp, phụ kiện đồ da ( ví da, dây nịt da, giày da,....), tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về ngành da thuộc và tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, HomeClean Clinic đã mang lại sự tin tưởng và yên tâm đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
HomeClean Clinic là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam tiếp cận công nghệ nhuộm sơn ghế da xe ô tô tiên tiến và hiện đại của nước ngoài. Hiện nay, HomeClean Clinic đã hoàn thiện các “quy trình chuẩn” áp dụng cho các phương pháp phục hồi đồ da tiên tiến nhất hiện nay. “Chất lượng đảm bảo – đổi mới không ngừng” là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh dịch vụ cung cấp các giải pháp phục hồi đồ da của HomeClean Clinic.
HomeClean Clinic đang áp dụng chế độ bảo hành phục hồi cho các sản phẩm đồ da, cụ thể ghế da các loại ( ghế da sofa, ghế da salon, ghế da xe ô tô): thời gian bảo hành từ 12 đến 15 tháng; Túi xách da: thời gian từ 1 đến 2 tháng, các phụ kiện đồ da khác: thời gian bảo hành từ 15 đến 20 ngay
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,751
Bài viết
30,185
Thành viên
1,923
Thành viên mới nhất
HaiAnhLand
Top