• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Những Ngày Trị Nám Da Gian Khổ

tuanankpn

New Member
#1
Cũng bởi da bị mỏng đi sau khi bôi kem nên yếu hơn, dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài, dễ bắt nắng và yếu đi khói ụi và thời tiết thay đổi. myphamngoainhap.vn Chưa kể nếu kem chữa nám bạn dùng không rõ nguồn gốc, xuất xứ mang nhiều nguy cơ tổn hại da hơn. Đặc biệt, các loại kem trộn tự chế được truyền tai nhau chính là loại kem ẩn chữa nhiều nguy cơ nhất. Các loại kem theo kiểu truyền miệng này có thể chính là nguyên nhân gây hại cho da khi bạn dùng mà không biết.Đương nhiên, không phải tất cả các loại kem trị nám đều gây hại cho da. Nhưng các chị em nên nhớ nguyên tắc khi dùng bất cứ loại kem hoặc thuốc nào cho mặt cũng đều phải có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu, không ham rẻ hay dùng tùy tiện. Bất cứ thứ gì bôi lên mặt cũng cần phải hiểu rõ mới nên dùng đặc bietj là kem trị nám.

Trên thị trường hiện nay, không mấy khó khăn để tìm mua được các loại kem chị nám, với nhiều giá khác nhau. Thương hiệu kem trị nám cũng vô kể, các trang quảng cáo, rao vặt “la liệt” các loại kem với những lời mời gọi dễ khiến các chị em cả tin và không phân biệt được thật giả.Các loại kem trị nám có trên thị trường hiện nay chủ yếu có tác dụng nhanh. Nhưng cũng chính vì vậy mà tái nám nhanh hơn và có thể nặng hơn trước khi dùng kem. bellabelle.com.vn Có thể dễ dàng nhận thấy các loại kem công dụng nhanh như thế này chủ yếu là tạo ra phản ứng giả tạo cho người dùng. Hiệu quả mờ nám thấy ngay, nhưng bạn cũng nên đặt câu hỏi, những vết nám vốn là sự thay đổi sắc tố da, đó là những tế bào da đã bị hỏng, chỉ một chút kem bôi lên thì làm sao có thể tái tạo lại vùng da nám đã bị hỏng sắc tố da đó? Hay công dụng của chúng đơn giản chỉ là làm mỏng da đi nên trong có vẻ sáng hơn?

Thảo mộc cũng có những chất lạ

Theo BS Đông y Hoàng Khánh Toàn (BV Quân y 08): Khoa học đã công nhận tác dụng của cây nha đam, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ phản tác dụng. Nhựa nha đam nếu bôi trực tiếp lên da sẽ rất dễ gây kích ứng. “Không chỉ nha đam, nhiều chị em còn dùng các thảo mộc khác như rau má, húng tây, bồ ngót… làm đẹp mà không biết rằng bất kì loại lá cây, rau củ nào cũng có thể gây dị ứng (sưng tấy đỏ, lở loét, ngứa, bong tróc da…). Thảo mộc tự nhiên cũng có những hoạt chất phản ứng với người có cơ địa mẫn cảm chứ không phải an toàn với tất cả các loại da”- BS Khánh Toàn chia sẻ.


Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902636439 - 0916422911
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,253
Bài viết
32,069
Thành viên
2,388
Thành viên mới nhất
sokeobdy01
Top