• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Những Loại Quạt Công Nghiệp Dùng Trong Mùa Nóng Tốt Nhất

#1
Những loại quạt công nghiệp dùng trong mùa nóng tốt nhất.
Trong mùa nóng cao điểm sợ nhất là quạt công nghiệp đổ bệnh do quá tải, nhiệt độ tăng cao làm motor cũng tăng cao phát sinh nhiệt độ làm người sử dụng cảm thấy khó chịu, và cảm thấy choáng váng vì hơi nóng thổi trực tiếp vào người, và sử dụng lâu sẽ làm cháy motor và ảnh hưởng đến sức khỏe người công nhân.

Thế làm thế nào để có thể khắc phục được các sự cố trên và không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân,

Một số loại quạt sau đây có thể khắc phục được các sự cố đó.

Đó là quạt công nghiệp Dasin với các ưu điểm vượt trội có thể khắc phục được những nhược điểm mà các loại quạt khác đang vướng phải.

Ưu điểm của quạt công nghiệp dasin.

  1. Có thể tự động ngắt điện nếu motor đạt đến nhiệt độ nhất định, nhằm bảo vệ motor cũng như phòng chống cháy nổ.
  2. Quạt được làm bằng những linh kiện tốt nhất bảo đảm quạt được vận hành liên tục cũng như đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như, chập cháy, quá tải, hay chống cháy nổ.
  3. Motor quạt công nghiệp dasin được thiết kế với công nghệ nhật bản, được quấn bằng 100% dây đồng không phát sinh nhiệt độ và tích kiệm điện năng, chỉ với công suất vừa phải quạt cũng đã đạt lưu lượng gió theo tiêu chuẩn.
  4. Trục quạt được đỡ bằng vòng bi nhật bản, nên êm và không tạo ma sát trong quá trình vận hành.
  5. Toàn bộ các chi tiết trong quạt công nghiệp dasin được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ sét và bền đẹp an toàn trong công nghiệp.
  6. Quạt công nghiệp dasin mang thương hiệu đài loan và được xuất khẩu cho hơn 20 nước trên thế giới và được các nước tiên tiến tin dùng.
Với công nghệ tự động cao nhất, và hơn 1000 công nhân làm việc liên tục 3 ca để phục vụ nhu cầu của 20 nước trên thế giới, đã đủ chứng minh sản phẩm quạt công nghiệp dasin tốt như thế nào, và với sự tự tin của mình chúng tôi bảo hành quạt công nghiệp dasin 2 năm trên toàn quốc.

Bảo hành tại công ty của khách hàng.
Hiện chúng tôi có tất cả các loại quạt công nghiệp với các mã hàng khác nhau.


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi luôn muốn các bạn có thể tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tiên tiến nhất.

Hãy thử và cảm nhận lợi ích khi sử dụng quạt công nghiệp dasin cao cấp mang đến cho các bạn, liện hệ tư vấn :0902239822.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,906
Bài viết
32,860
Thành viên
2,594
Thành viên mới nhất
phuongnguyen
Top