• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Mũi Khoan Từ

R

rayban1234

Guest
#1
Không phải dòng máy khoan từ nào củng được trang bị mũi khoan từ, mà tùy vào dòng máy khoan từ có thể dùng được nhiều dòng mũi khoan khác biệt mà không phải là dạng mũi khoan từ. Với nhiều tên thông dụng khác biệt như mũi khoan lỗ, mũi khoan hợp kim, mũi khoan sắt, mũi khoan thép, mũi khoan kim loại hoặc mũi khoét lỗ. Tuy nhiên không phải dòng máy khoan từ nào củng được trang bị mũi khoan từ, mà tùy vào dòng máy khoan từ có thể dùng được nhiều dòng mũi khoan không giống nhau mà không phải là dạng mũi khoan từ.

Hiện tại trên thị trường cung cấp mũi khoan từ tại Việt Nam phổ biến một số dòng mũi khoan từ được dùng khá rộng rãi thuộc các model mũi khoan từ của các nhà sản xuất như: G&J Hall Anh Quốc thương hiệu Powerbor, thương hiệu WS - Đài Loan hoặc thương hiệu Nitto và Unika - Nhật Bản là:


Mũi khoan từ có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn so với các loại mũi khoan thường, vì nhờ có kiến tạo khác biệt dạng răng-ống kết hợp với ty định tâm, giúp nó có khả năng khoan khoét hoặc taro với độ chuẩn xác rất cao. bên cạnh đó nó củng có một số nhược điểm là dễ bị mài mòn hoặc mẻ răng, tuổi thọ của nó thường thấp hơn các dòng mũi khoan thường khác, bởi vậy mũi khoan từ thường chẳng thể sử dụng lại được hoặc tái sử dụng được nếu bị phá hủy kết cấu ban đầu.

Lợi ích khi người dùng dùng máy khoan từ nên thiết bị kèm theo mũi khoan từ là thời gian khoan của mũi khoan từ trên các nguyên liệu sắt, thép, kim khí, hợp kim, nhôm... nhanh hơn gấp nhiều lần so với mũi khoan thường và áp lực yêu cầu của mũi là không lớn, nhờ đó giúp tăng tuổi thọ cho máy khoan từ, hơn nữa nếu dùng mũi khoan từ sẽ không cần phải khoan mồi khi khoan các lỗ có đường kính lớn. bên cạnh đó thì giá thành của các model mũi khoan từ củng thấp hơn nhiều nếu được thiết bị đi kèm khi mua máy khoan từ.

Đặc điểm của các dòng mũi khoan từ

Xuất xứ: Powerbor - Anh Quốc, WS - Đài Loan hoặc Nitton và Unika - Nhật Bản
Chất liệu: Hợp Kim TCT hoặc thép gió HSS
Quy cách: Mũi vát 2 mép, mũi đầu bi, hoặc mũi dạng vặn răng
Công dụng: Khoan, Taro, Khoét
kỹ năng làm việc: Gồm một số loại mũi có đường kính khoan từ 12mm đến 100mm và khoan sâu được 25mm, 35mm, 50mm, 60mm, 100mm và 110mm.
Người dùng chú ý: Nên dùng mũi khoan từ để làm việc cùng với các model máy khoan từ cùng hãng, nhằm tránh gây gãy mũi khoan từ, hoặc giảm tuổi thọ của mũi khoan.


Một số lưu ý khi sử dụng mũi khoan từ

Mũi khoan từ có thể được dùng cho các loại máy khoan từ hay máy khoan điện cầm tay phù hợp với loại mũi khoan từ, mũi khoét lỗ.
bảo đảm là nút khởi động của máy khoan ở hình thức tắt và điện nguồn được ngắt khỏi máy trước khi thao tác tháo lắp mũi
Không chạm vào phần lưỡi cắt, vỏ phôi bào hay bề mặt khoan bằng tay, có thể bị đứt tay, bị bỏng
trang bị xống áo phù hợp cho thao tác khoan, đeo kính bảo vệ mắt
sẵn sàng tốt địa điểm làm việc trước khi khởi đầu khoan
Đọc kỹ hướng dẫn dùng máy khoan từ, máy khoan điện
Ngoài sản phẩm về máy khoan từ chúng tôi còn cung cấp nhiều các sản phẩm, các dòng máy khác giúp đáp ứng đầy đủ nhu cấu của khách hàng.
Mẫu sản phẩm tại Hiền Lộc bạn có thể tham khảo:
Công ty XNK Hiền Lộc đại lý phân phối các dòng máy khoan, máy cắt, máy mài,... tại Việt nam đại lý chuyên cung ứng mũi khoan từ, mũi khoan hợp kim TCT, mũi khoan thép gió HSS, mũi khoét lỗ thương hiệu Powerbor Anh Quốc tại việt Nam.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,993
Bài viết
33,005
Thành viên
2,662
Thành viên mới nhất
nbetvipp1s
Top