• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

một phụ nữ suýt thiệt mạng do gỗ văng ra từ xe tải phía trước

canhk9c

New Member
#1
Tấm gỗ dán văng ra từ thùng xe bán tải chạy phía trước đã chém ngang kính chắn gió xe chạy sau, khiến một phụ nữ suýt thiệt mạng.Một phụn nữ lái xe trên phố cao tốc liên bang Interstate 95 sắp Rockledge, Florida (Mỹ) hôm 13/10 đã thoát chết một cách đầy may mắn khi bị tấm gỗ dán từ cỗ ván xe bán tải phía trước văng ra, chém ngang kính chắn gió chiếc Honda của cô, đúng vị trí ngang tầm cổ.

Trang Florida Today cho biết cô Rebecca Burgman, 35 tuổi, sống ở Melbourne, Florida, cực kỳ may mắn khi chỉ 1 số vết thương nhẹ. Chiều dài của tấm gỗ lớn hơn chiều ngang kính chắn gió nên cột A đã chặn nó ko xuyên sâu vào bên trong xe, gây nghiêm trọng tính mạng cho lái xe. Một may mắn nữa là khi đấy trên xe không có người nào ngồi ở ghế phụ phía trước.

Một khảo sát của AAA cho thấy trong thời kì từ năm 2011 đến 2014, tại Mỹ đã xảy ra khoảng 200.000 vụ tai nạn do bất cẩn khi chở hàng trên xe, khiến 39.000 bị thương và 500 người tử vong.

Dù chở vật gì, dù bạn nghĩ rằng an toàn đến đâu, một ổ gà hoặc cơn gió mạnh có thể dẫn đến các thảm họa. bởi vậy, hãy luôn nhớ chằng buộc đồ vật thật chắc chắn, bằng dây thừng, cáp, móc và/hoặc lưới che.

Còn với người tham gia liên lạc tổng thể, hãy giữ khoảng phương pháp với xe tải/bán tải chở hàng, vì dù hàng có thể được chằng buộc kỹ, vẫn có rủi ro - đừng giả mạo hiểm sự an toàn và mạng sống của bản thân vào khả năng thắt nút, chằng buộc của người khác.Tấm gỗ dán chém ngang kính chắn gió chiếc Honda của cô Burgman văng ra từ chiếc xe bán tải của ông Jaime Riveira, 51 tuổi, sống ở thành phố Haines, bang Florida, người tin rằng mình đã buộc nó rất chặt. Ông này đã bị phạt vì tội chở hàng bất cẩn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,448
Bài viết
31,027
Thành viên
2,052
Thành viên mới nhất
anhvinhhagiang
Top