• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Mời Tham Gia Hội Hữu Nghị Việt Bỉ

#1
GIẤY MỜI THAM GIA HỘI HỮU NGHỊ VIỆT BỈ

Hội hữu nghị Việt – Bỉ được thành lập theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ nội vụ ngày 18/10/2004.

Kể từ khi thành lập, Hội Hữu nghị Việt – Bỉ đã rất tích cực trong các hoạt động đối ngọai, các hoạt động văn hóa, thông tin truyền thông, là cầu nối thúc đẩy hợp tác kinh tế - thương mại - đầu tư Việt Nam – Bỉ.

Hội cũng rất chú trọng công tác phát triển tổ chức Hội, tăng số lượng hội viên và nâng cao chất lượng hoạt động. Hiện nay, Hội đang xây dựng Website và phần mềm quản lý thông tin các thành viên của Hội.

Các lĩnh vực hợp tác với các doanh nghiệp Bỉ trong năm 2018:
Vì vậy, Hội hữu nghị Việt – Bỉ thông báo đến các đối tác tham gia hội là:
  • cựu sinh viên đã từng học tập và công tác tại Bỉ theo các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ, chương trình Solvay liên lạc, cung cấp thông tin cho BQL dự án Hội hữu nghị Việt – Bỉ và tham gia các hoạt động của Hội nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của Hội trong thời gian tới.
  • các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp đã từng có thời gian làm việc và sinh sống bên Bỉ, có các mối quan hệ và đầu tư cùng với các doanh nghiệp Bỉ tham dự.


Thông tin và đầu mối liên lạc:

Mr. Đặng Đình Đức (Chi hội VBFA FTU)

SĐT: 84 - 914.858.166

Email: samviet1976@gmail.com%20
 

binx1x2x3

New Member
#2
Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.
Thanh nhôm định hình công nghiệp là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.


Những điều cần biết về nhôm định hình

Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

Nhom dinh hinh còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,762
Bài viết
30,198
Thành viên
1,925
Thành viên mới nhất
hoazidan
Top