• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Mẹo Giúp Ích Việc Bản Thân Quý Vị Sửa Máy Giặt Tuyệt Hảo

#1
Công ty chúng tôi biết chắc rằng một điều, hầu như khi sử dụng máy giặt các mẹ đã bỏ qua khâu cọ rửa vệ sinh máy giặt. Vì đa số ai cũng nghĩ máy giặt sẽ có thể làm cho sạch áo quần thì Vì sao nó không thể làm sạch nó được chứ? Suy nghỉ điều đó hoàn toàn sai!!! Vì thế để tăng tuổi thọ cho máy giặt tránh phải sua may giat lãng phí. Dịch vụ sang sửa máy giặt tại nhà khuyên các mẹ nên thường xuyên vệ sinh máy để áo quần giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt, hơn nữa tăng tuổi thọ cho máy.

Nói đến vệ sinh máy giặt có lẽ ai cũng nghĩ nó là một công việc đơn giản. Đúng vậy chỉ tối giản khi chúng ta vệ sinh sơ sài. Không đâu để vệ sinh máy giặt các mẹ phải phải vệ sinh từ trong ra bên cạnh. Quá dễ để vệ sinh bên ngoại trừ, những bên trong thì ngược lại đòi hỏi các mẹ phải hiều biết về cách dỡ lắp máy giặt mới có thế tháo dỡ lồng giặt để vệ sinh bên trong nó. Vậy phải can dự đơn vị nào để bảo trì – vệ sinh máy giặt? Nơi nào uy tín để vệ sinh cho máy giặt kỹ lưỡng, sạch sẽ ?…tìm đâu xa khi ở ngay trước mắt bạn. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Điện lạnh sẽ thay Anh chị làm những công việc đó. Khi dùng dịch vụ công ty chúng tôi, tôi tin chắc rằng Anh chị hàng sẽ chấp nhận.

Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay chất liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài. Do phải hoạt động liên tục nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để khiến cho sạch chúng, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen…) mua tại các Văn Phòng cực kỳ thị hoặc dùng dấm ăn, chanh.

Cho máy giặt chạy thêm một lần không chuyên chở với nước sạch để chắc chắn rằng không còn cặn bẩn sót lại và lau khô bằng vải mềm, không được dùng bàn chải hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi vì sẽ có thể gây hư hại các linh kiện nhựa. giả dụ máy giặt của bạn có chương trình giặt nóng thì hãy hòa nước nóng với 2 chén hóa nước tẩy (cũng có thể là chanh, dấm ăn sẽ thân thiện môi trường hơn) và giặt không áo xống với chu trình dài nhất. Và cho máy giặt dừng giữa chừng một lúc để dung dịch có thể ngấm sâu vào các lỗ, kẽ trong lồng giặt sau đó giặt tiếp cho đến khi kết thúc.

ví như không có chương trình giặt nóng, Quý Vị sẽ đổ nước nóng từ ngoài vào. Tuy nhiên phải kiểm tra xem lồng giặt có thể chịu được độ nóng bao nhiêu vì có dòng lồng giặt làm cho bằng nhựa, bề mặt dễ bị biến dạng dưới tác động nhiệt hơn là kim mẫu. Các hộp chứa xà phòng, nước xả vải…cũng phải khiến cho sạch như vậy mới sẽ có thể ngăn chặn được chiếc di chuyển của vi khuẩn theo nước xuống lồng giặt. thường nhật, sua may giat sẽ tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng trong ngăn nhưng trường hợp bạn cho quá nhiều chúng sẽ bị trào ra không tính và rửa sạch các góc hộp bằng bàn chải mềm, đảm bảo xà không gian cũ không còn đông két.

Quy trình này không nhất thiết thực hiện hàng ngày mà buộc phải thực hiện theo định kỳ mỗi hai tuần 1 lần. Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. tiêu dùng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. chú ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh khiến hỏng van cấp nước. phải túa vít tại nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp sua may giat, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

Xem thêm: sửa tủ lạnh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,304
Bài viết
32,137
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top