• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Máy Vặn Bu Lông Dùng Pin Thương Hiệu Makita

R

rayban1234

Guest
#1
Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Makita
vận tốc không tải:2100 rpm
Kích thước:165x79x234mm
Lực vặn tối đa:230N.m
Điện thế pin:18V
Phụ kiện đi kèm:Bộ sạc nhanh , pin, ( Máy không kèm đầu tuýp)
Trọng lượng:1.7 kg
Lưu ý: Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn trang bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.
vật phẩm thương hiệu MakitaMakita là thương hiệu dụng cụ dùng điện lừng danh đến từ Nhật Bản và nức danh thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Makita có nhiều nhà máy tại châu Âu và chuyên sinh sản và cung cấp phương tiện điện cầm tay chất lượng, mang về cho doanh nghiệp doanh thu lên đến 2,9 tỉ USD. tuy nhiên, Makita đã đặt nền tảng cho ngành sinh sản dụng cụ cầm tay và không ngừng tìm hiểu các dịch vụ và cống phẩm mang đến cho người phung phí đặc biệt các khách hàng tương tác đến thành lập công trình. Lịch sử của Makita nói một cách khác là quá trình tiến hóa của phương tiện điện động, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng. vật phẩm chất lượng, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua hơn 10 thập kỷ, Makita không ngừng nâng cao và nhiều chủng loại hóa các cống phẩm của mình như: máy mài, máy chà nhám, máy khoan, máy cưa... Sở hữu hàng ngũ kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiêm, luôn nghiên cứu để sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến cho người dùng những cống phẩm chất lượng và an ninh nhất.

Tùy vào từng tính năng, tính năng của từng item mà Makita dùng các công nghệ khác nhau. Công nghệ AVT ứng dụng cho máy khoan máy đục bê tông giúp giảm rung, giảm độ lệch mũi khoan. Công nghệ SJS dùng cho máy mài, máy chà nhám. Công nghệ DXT cho máy cưa giúp cho quá trình cắt sâu và xác thực, và công nghệ MM4 sử dụng cho các loại máy ngoài trời. Và rốt cuộc một trong những công nghệ được quan tâm nhất đó chính là công nghệ chống phát động, có chức năng chống phát động bất thần ngay cả khi đã cắm điện và công tắc báo mở, việc này làm giảm đáng kể những tai nạn bất thần không mong muốn trong quá trình thao tác, mang đến sự bình yên tối đa cho người dùng.


Bạn có thể tham khảo những sản phẩm Hiền Lộc cung ứng:
Máy khoan bê tông makita HR5211C
Máy mài Makita 9556HP

Mua dụng cụ Makita online tại Hiền Lộc


Nhờ sự hiệp tác với các nhà cung ứng uy tín, tổ chức Hiền Lộc cam kết đem đến cống phẩm Makita chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Không những thế, dịch vụ cung ứng báo giá không tính tiền, nhanh chóng từ chúng tôi còn là một điểm nổi bật so với các tình địch cạnh tranh khác. Chỉ cần thao tác dễ chơi trên website hoặc gọi ngay hotline là bạn đã có thể đưa ra quyết định mua hàng mau chóng.
 
Top