• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Máy Khoan Búa Và Máy Khoan Động Lực Có Gì Khác Nhau

R

rayban1234

Guest
#1
Những chiếc máy khoan chuyên dụng sẽ dùng trên mỗi chất liệu khác nhau. Nếu dùng để khoan tường thì nên dùng máy khoan động lực hay máy khoan gỗ loại máy khoan này sẽ là chọn lọc tối ưu cho bạn. Nhưng nếu mục đích là khoan bê tông thì bạn nên sử dụng máy khoan búa.

Nhiều người vẫn lầm tưởng máy khoan động lực với độ va đập lớn nên có kỹ năng khoan được trên bê tông giống như chiếc máy khoan búa. ngoài ra lựa va đập của máy khoan động lực nhanh hơn máy khoan búa nên lực hiện ra yếu hơn, do vậy chỉ khoan tường mạnh bạo, khoan được lớp bê tông mỏng.
Để có thể hiểu rõ hơn về chúng ta cùng khám phá sự không giống nhau về cơ chế hoạt động của hai loại máy khoan này.
Máy khoan động lực khi hoạt động sản xuất một lực ảnh hưởng vuông góc với trục khoan nhờ cơ cấu khác biệt bên trong máy khoan, bạn cứ mường tượng như khi bạn dùng tô vít để vặn vít, bạn cần trợ lực lên cờ lê xung lực để vặt vít đó làm tăng lực vặn (hay mô men xoắn).
Còn cách thức của máy khoan búa là cơ cấu bên trong máy khoan sản xuất một lực tương tác trực thẳng trực tiếp lên trục khoan nhờ 1 piston bên trong. Lực này giống như bạn nện thẳng búa vào đầu của tô vít, khi bạn vặn vít.
Với chế độ hoạt động như trên, máy khoan búa hay còn gọi là máy khoan bê tông với lực va đập lớn, có thể khoan lỗ sâu trên bê tông và các nguyên liệu cứng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Hiền Lộc cung cấp:
Sự khác biệt giữa máy khoan búa và máy khoan động lực

Hi vọng với sự so sánh khác nhau giữa hai dòng máy khoan giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phầm để có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp với đề xuất công tác
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,448
Bài viết
31,027
Thành viên
2,052
Thành viên mới nhất
anhvinhhagiang
Top