• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Máy in đa năng giá rẻ tốt nhất 2019 - toannhan.com

#1
Máy in đa năng giá rẻ là những sản phẩm nào, đâu là máy in nên chọn cho năm 2019, hãy để mayintoannhan giúp bạn, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sản phẩm máy in, mực in chính hãng uy tín tốt nhất hiện nay#mayintoannhan
Tiếp theo bạn có bảng đồ họa nhỏ mà chúng tôi đã đại diện để bạn có thể xem đâu là thương hiệu đáng tin cậy nhất khi nói đến máy in. Không có chỗ cho lỗi. Đáng tin cậy nhất là Brother, Canon và Samsung , trên thực tế, họ nổi bật theo cách tích cực trên mức trung bình. Tiếp theo là Epson .

Những thương hiệu nào được mua nhiều nhất?
Bây giờ chúng tôi sẽ mở rộng thông tin hơn nữa, nhưng trước khi chúng tôi sẽ thấy các mô hình máy in được mua nhiều hơn . Nó luôn luôn là một chỉ báo tốt để biết người dùng đang hài lòng với mô hình và thương hiệu nào.

Thương hiệu máy in chất lượng hơn
Kết quả của cuộc khảo sát nhìn vào chất lượng in của các mô hình của từng thương hiệu thật thú vị. Brother và Canon là những người có những đánh giá tốt nhất, sáu lần nữa cho chúng ta biết rằng theo nghĩa này, không có một công ty nào hoàn hảo, mà mỗi thương hiệu sẽ phục vụ một mục đích khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn muốn cung cấp. Tuy nhiên cả hai đều thất bại vì ảnh và tốc độ tương ứng, điều này đã khiến Epson đứng thứ ba.

canon-249.png

Máy in đa chức năng
Máy in đa chức năng của canon tích hợp thêm 1 số tính năng như scan, copy và fax, giúp cho người dùng sử dụng các công việc văn phòng thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư và không gian làm việc. Nhưng 1 điều bạn kết sức lưu ý là, tính năng chính của máy là tính năng in, những tính năng còn lại như copy, scan, fax là tính năng hỗ trợ thêm, nếu như bạn cần copy nhiều thì tốt hơn hết bạn nên chọn máy photocopy chuyên dụng, cũng như nếu cần xử lý scan tài liệu nhiều thì bạn nên chọn máy chuyên scan, và tính năng fax cũng vậy. Bạn không nên quá lạm dụng những tính năng này, vì một khi 1 bộ phận trong máy bị hư hỏng vì sử dụng quá công suất thì có thể các tính năng còn lại của máy bạn không thể sử dụng được, kể cả tính năng chính của máy in canon là IN.

Chúng tôi đã đề cập rằng Brother và Epson nổi trội sau hình ảnh đại diện đầu tiên. Đối với Canon, nó được khuyến nghị cho:

Máy in giá rẻ .
Trái với độ tin cậy, Xerox xứng đáng được công nhận ở mức tốt hơn so với xếp hạng trung bình, xuất sắc về tốc độ in và khả năng kết nối, cũng như chất lượng văn bản. Ba thương hiệu máy in đã hoàn thành kết quả tiêu cực. Kodak, Dell và HP mặc dù sau này đã cải thiện rất nhiều kể từ các cuộc thăm dò. Cái tên duy nhất vẫn còn trung lập là dành cho Nether, vẫn nằm ở giữa tất cả. Để đạt được điều này đã tốt hơn so với tiếng ồn và bảo hành trung bình nhưng kém hơn về chất lượng đồ họa và văn bản.

Thương hiệu máy in hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn
Bằng các bài kiểm tra được thực hiện, chỉ có sáu công ty được gửi đến đủ câu hỏi để đưa ra trong bảng đủ điều kiện. Trong lĩnh vực này, chúng tôi tìm thấy hai người chiến thắng rõ ràng, Canon và Nether, cũng như một kẻ thua cuộc rõ ràng và là thương hiệu nổi tiếng của HP.

Cá nhân và như bạn có thể thấy trong kết luận cuối cùng, sau tất cả các khảo sát và so sánh được thực hiện cho blog, mỗi lần chúng tôi chọn Borther, người chiến thắng trong nhiều hạng mục. Nhưng không chỉ cho việc này, mà còn để tiết kiệm mực hoặc mực mà bây giờ chúng tôi nhận xét.

Tiêu thụ hộp mực và mực theo nhà sản xuất
Chúng tôi thấy thú vị khi mở rộng bài viết này với một phần đề cập đến hàng tiêu dùng. Bạn đang ở đây để mua một máy in , nhưng hãy nhớ rằng chi phí bảo trì phải được xem xét, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu tốt nhất, chúng tôi nghĩ rằng thương hiệu máy in tốt nhất cũng nổi bật trong tiêu dùng.

Thương hiệu nào tiêu tốn ít mực?
Hành động đơn giản là lắp hộp mực mới vào máy có thể khiến bạn tiêu tốn một lượng mực nhất định. Mỗi lần bạn loại bỏ một trong số chúng và đặt một cái khác vào vị trí của nó, bạn sẽ mất khoảng 0,4 gram mực . Điều này không kết thúc ở đây, vì khi máy in bắt đầu với quá trình cài đặt dài và ồn ào, sắp xếp các đầu và mọi thứ khác, mỗi hộp mực mất thêm một gram. Cuối cùng, nó kết thúc từ 15% đến 30% lượng mực mà bạn sử dụng để in hơn 100 trang, nghĩa là một lượng lãng phí đáng kinh ngạc.

Chúng tôi đã thử nghiệm từng thương hiệu máy in về vấn đề này, lấy ra hơn 100 tờ và chúng tôi đã viết ra mực được tiêu thụ bởi các nhà sản xuất đáng chú ý nhất trong kết quả khảo sát. Đây là kết quả:

Công ty máy in Toàn Nhân tại 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
Website: toannhan.com
Anh: 2,86 gram mực
Canon: 6,53 gram
Epson: 6,30 gram
HP: 5,19 gram
Từ xa, Brother đã là cái tên bắt đầu nghe tốt hơn, vì không chỉ nổi bật trong tất cả các bài kiểm tra và đánh giá trước đó, mà còn dành ít chi phí cho việc bảo trì . Nhưng sau tất cả, câu hỏi thực sự là liệu điều này có đúng sau 6 tháng thử nghiệm hay không. Các thương hiệu khác có thể bù đắp mức tiêu thụ mực " thụ động " với chu kỳ làm sạch không? Ví dụ: nếu Canon có lượng mực gấp đôi so với Brother nhưng chi phí là như nhau, thì nó sẽ không bị coi là lãng phí nhiều, nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều này đưa chúng ta đến phần tiếp theo.

Nhà sản xuất nào lãng phí mực nhất trong thời gian dài?
Một chút tin tốt lúc đầu, là bốn máy in để "đại diện" cho các thương hiệu trong phần này, đã cho hiệu suất ổn định và tốt trong khoảng thời gian ba tháng. Họ vẫn không đổi trong các bản in mà không có sự cố, đó là một dấu hiệu tốt. Trung bình là Canon và Epson mất 1,5 gram mực mỗi tuần, HP 1 gram và Brother 0,5, có vẻ như gần như không có sự khác biệt nào nhưng sự thật là nó rất lớn. Một lần nữa Anh lại chiến thắng .

Trong kết quả mà chúng tôi đã tiết kiệm cứ sau 12 tuần, thứ hạng ban đầu của mỗi công ty vẫn còn nguyên. Brother có hiệu quả gấp đôi so với bất kỳ thương hiệu nào khác và sau 12 tuần tôi nhận được gấp ba lần . Tất nhiên bạn phải nhớ rằng mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi bạn in ở các định dạng khác nhau.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,448
Bài viết
31,027
Thành viên
2,052
Thành viên mới nhất
anhvinhhagiang
Top