• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

mAICall: Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng

echbeo

New Member
#1
Từ ngày 08/11/2019 - 06/02/2020, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao MobiFone.

Theo đó, với chỉ từ 10.000 đồng thực hiện đăng ký mới/tái đăng ký/duy trì thành công các gói cước của dịch vụ mAICall trong thời gian diễn ra chương trình các thuê bao sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: iPhone 11 128GB; Tivi Led TCL; Máy lọc không khí Daikin, Top-Up MobiFone trị giá 5.000đ,...
Danh sách các gói cước và giá cước xem tại http://mobifone.ai/ hoặc tại app maicall.mobifone.ai
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 

hoazidan

New Member
#2
Chương trình này thì đối với giải thưởng là Top-up MobiFone: Giải thưởng sẽ được trao cho KH qua hình thức nạp tiền trực tuyến Top-up.
 

hoautta

New Member
#3
Chương trình KM được áp dụng cho các TB đăng ký mới/ tái đăng ký/ duy trì thành công các gói cước của DV mAICall bao gồm gói đăng ký dịch vụ và các gói bổ sung (Danh sách các gói cước và giá cước xem tại http://mobifone.ai/ hoặc tại app maicall.mobifone.ai).
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,272
Bài viết
30,818
Thành viên
1,989
Thành viên mới nhất
dacsan123
Top