• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Lưu ý về giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 năm 2019

#1
Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tiên tưởng và lựa chọn. Bên cạnh việc lựa chọn chất lượng thì hàng giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy cửa nhôm Xingfa hệ 55 có giá như thế nào? Đơn vị nào đảm bảo uy tín để có thể cung cấp những sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng, chất lượng nhất?

Lưu ý về giá cửa nhôm Xingfa hệ 55

- Diện tích = Chiều dài x chiều rộng (đvt: m2)
- Bảng giá trên áp dụng cho khung nhôm màu đen, xám, trắng còn màu vân gỗ sẽ tăng thêm 100%
- Bảng giá đã bao gồm kính 8mm cường lực, 10mm cường lực vận chuyển và lắp đặt công trình.
- Nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu 100%, cam kết đạt Châu Âu, 10 năm bảo hành.
- Phụ kiện nhập khẩu chính hãng Kinlong, bảo hành 24 tháng
- Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT)

Bảng giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể tăng lên hoặc giảm xuống phụ thuộc vào công trình cũng như yêu cầu của từ người.

Địa chỉ mua cửa nhôm Xingfa hệ 55 uy tín, giá rẻ

Để mua được sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp chính hãng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nova. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 hay xem catalogue nhôm Xingfa hệ 55 2019, quý khách vui lòng liên hệ với Nova để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,785
Bài viết
31,484
Thành viên
2,223
Thành viên mới nhất
lynlyn
Top