• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Lưu trữ phòng tắm- mẹo cho phòng tắm nhỏ

CEASAR

New Member
#1
Ý tưởng lưu trữ phòng tắm sáng tạo tốt nhất cho bạn là gì? Điều gì làm cho ý nghĩa nhất cho không gian của bạn? Để giúp trả lời những câu hỏi này, dưới đây là một số giải pháp lưu trữ phòng tắm hàng đầu đáng sử dụng:
 • Một tủ tường.
  Bạn thường có thể tìm thấy một số không gian tường mở - phía trên nhà vệ sinh, phía sau gương phòng tắm hoặc bất kỳ nơi nào khác trong phòng. Hãy suy nghĩ cao hơn và xem xét thêm một tủ treo tường có thể nhét đồ vệ sinh cá nhân và cung cấp cho bạn lưu trữ có tổ chức ngay trong phòng. Có tủ âm tường trong tất cả các loại phong cách ngày nay, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy một tủ phù hợp với sở thích và công việc trong không gian của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm tủ hoặc kệ theo cách như vậy để tăng sự quan tâm trực quan của căn phòng.
 • Một đơn vị kệ tùy chỉnh.
  Một trong những cách tốt nhất để tạo không gian thiếu nó là làm việc lưu trữ của bạn để phù hợp với không gian của bạn. Ví dụ, thay vì cố gắng đặt phòng tắm của bạn vào thùng hoặc giỏ, tại sao không tạo ra một đơn vị kệ tùy chỉnh được đo cho các khu vực mở của bạn? Bạn có thể làm cho nó chính xác chiều dài của căn phòng của bạn, chính xác độ sâu thoải mái, v.v. Bạn có thể xây dựng các kệ trượt vào bàn trang điểm để việc lưu trữ trở nên dễ tiếp cận và ngăn nắp hơn hoặc bạn có thể thêm một kệ phía trên cửa phòng tắm để tận dụng tối đa không gian của bạn. Tùy chọn này đặc biệt thông minh trong phòng tắm có hình dạng bất thường, nơi tìm không gian lưu trữ hoặc giải pháp để chứa nó có thể khó khăn.
 • Giá treo khăn hoặc thanh.
  Khăn là một nhu cầu phòng tắm, và có rất nhiều cách thông minh để cung cấp lưu trữ khăn trong phòng tắm. Bạn có thể treo một thanh treo khăn trên tường, hoặc bạn có thể dựa một cái thang vào tường và sử dụng các nấc để treo khăn trong không gian. Một cách khác bạn có thể lưu trữ khăn hoặc các vật dụng khác trong phòng tắm là thông qua một tháp lưu trữ, một tòa tháp cao với các ngăn giúp tăng thêm sự thú vị cho phòng tắm của bạn.
 • Một chiếc tủ kèm chậu.
  Bạn có thể thay thế tất cả các biện pháp trên bằng bộ tủ kèm chậu rửa, ngày nay kiểu lưu trữ này rất phổ biến và có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn trong các cửa hàng gần nhà.
Bạn càng khám phá về khả năng lưu trữ trong phòng tắm, bạn càng nhận ra rằng có thêm phòng trong những không gian mỏng manh hơn bạn nghĩ. Cho dù bạn đang cố gắng tận dụng tối đa một phòng tắm chính nhỏ hay chỉ để trở thành chiến lược về lưu trữ trong nhà, bốn ý tưởng trên là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bằng cách làm việc với những gì bạn có và tạo lưu trữ phù hợp với không gian của bạn, bạn có thể biến phòng tắm trung bình của mình thành một phòng hữu ích hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,448
Bài viết
31,027
Thành viên
2,052
Thành viên mới nhất
anhvinhhagiang
Top