• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
#1
Công ty Thái Châu là đơn vị cung cấp độc quyền lưới địa kỹ thuật Feicheng – Trung Quốc tại Việt Nam. Feicheng hiện là nhà máy sản xuất lưới địa kỹ thuật hàng đầu tại Trung Quốc, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật với giá thành cạnh tranh.

Các sản phẩm lưới địa kỹ thuật được sản xuất từ các sợi Polyester trơ bền , có cường độ chịu kéo cao, biến dạng thấp là giải pháp lý tưởng cho các kết cấu đất có cốt như tường chắn, mái dốc đứng, gia cố nền đất yếu có yêu cầu tuổi thọ cao trên 100 năm

Ngoài ra, Thái Châu còn cung cấp lưới địa kỹ thuật cốt sợi thuỷ tinh. Đây là công nghệ mới được phát triển đặc biệt cho các dự án cải tạo nâng cấp đường cao tốc và đường sân bay cũ. Việc sử dụng lưới sợi thủy tinh cho những dự án nâng cấp và cải tạo mặt đường và sân bay sẽ kéo dài tuổi thọ của lớp bê tông asphalt phủ mới lên tới hơn 2 lần so với việc không sử dụng lớp lưới địa kỹ thuật này.Đặc điểm:

Độ an toàn cao, bền vững với môi trường, vòng đời thiết kế 120 năm.

Lưới địa kỹ thuật bền với các tác động lý hoá của môi trường,thường thấy trong các khu vực cần xử lý nền đất yếu ( khai thác mỏ, bãi chôn lấp , vùng lấy, bến cảng .. )

Thời gian thi công nhanh chóng.

Tiết kiệm được các chi phí so với các kết cấu trọng lực và bê tông gia cố truyền thống.

Tận dụng vật liệu tại chỗ.

Máy móc thiết bị thi công đơn giản.

Ứng dụng:

– Tường chắn trọng lực.

– Mái dốc .

– Đường dẫn đầu cầu.

– Liên kết cọc.

– Tăng ma sát trên mái dốc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,993
Bài viết
33,006
Thành viên
2,662
Thành viên mới nhất
nbetvipp1s
Top