• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Little Cub 50 Độ Kiểu Thái Lan Đọ Dáng Cùng Mẫu Nữ Sài Thành

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Little Cub 50 độ kiểu Thái Lan đọ dáng cùng mẫu nữ Sài thành
Xe có gam màu xanh bắt mắt cùng loạt đồ chơi nổi bật, có dịp đọ dáng cùng mẫu Loan Lê mang đậm chất đường phố.

Chủ xe là anh Stevie Yip, người Thái Lan đang làm việc ở Sài Gòn. Theo Stevie Yip, anh mất không ít tiền để nâng cấp chiếc xe và quan trọng hơn là 4 tháng lên ý tưởng và giao cho xưởng độ xe. Bộ ảnh chụp cũng thực hiện theo ý tưởng của anh.

Honda Cub 50 là mẫu xe nhỏ gọn, từng là phương tiện chính của nhiều gia đình Việt Nam từ nhiều thập kỷ trước. Trải qua nhiều thế hệ khác nhau, Little Cub, một trong các nhánh nổi tiếng nhất của Honda Cub, trở thành cái tên huyền thoại trong làng xe máy Việt.

Chiếc Little Cub trong bài được độ lại với thân hình thể thao và ấn tượng, cụm ghi-đông trần được trang bị cho cái nhìn đậm chất đường phố. Đèn chiếu sáng dạng tròn cổ điển được đặt phía trên chắn bùn trước carbon, đi kèm với hai xi-nhan rời như những mẫu tracker hầm hố.

Ngoài ra, ống xả cũng được thay thế bằng pô titanium với màu xanh nổi bật tiệp với màu chủ đạo trên xe. Chiếc xế độ có dịp đọ dáng cùng mẫu nữ Sài thành trong bộ ảnh mang tên Street Cub Thailand.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,303
Bài viết
32,136
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top