• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

lynhlynh

New Member
#1
KHÓA HỌC NẤU ĂN 0967622664,

ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN 0967622664,

HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU 0967622664,

LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI 0967622664

ĐÀO TẠO NẤU ĂN-CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ

(Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn trường học, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Lớp nấu ăn món Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn)


I. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN

(Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu)
I. Thời gian, học phí đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn


03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo). Học phí 4.000.000đ/khóa học

II. Nội dung khóa học

1: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

5. Chứng chỉ nấu ăn:

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

6. Cơ hội việc làm:

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh

Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 or 0967 622 664 – nhân viên tuyển sinh.

Website: http://vanlangedu.vn

Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks

Địa chỉ dạy nấu ăn 0967622664

Lớp nấu ăn cấp tốc 0967622664

Khóa học nấu ăn 0967622664

Địa chỉ học nấu ăn cấp tốc 0967622664

Chương trình học nấu ăn 0967622664

ở đâu dạy nấu ăn ngon 0967622664

học nấu ăn ở đâu tốt nhất 0967622664

Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn uy tín 0967622664
 
R

ryhetsht763

Guest
#2
Cuối tuần may mắn nhé anh em !

CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
 
R

ryhetsht763

Guest
#3
Cuối tuần may mắn nhé anh em !

CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,310
Bài viết
32,144
Thành viên
2,400
Thành viên mới nhất
hslkjdhfi123
Top