• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hướng dẫn mua bồn cầu có chế độ xả nước êm - showroomtoto.com.vn

shinchiase

New Member
#1
Sát bên lực xả, việc mua bồn cầu với chế độ xả êm cũng nỗi bật. những loại bồn cầu với cơ chế xả nước bình thường với độ ồn là 75 dBA, nếu bạn có nhu cầu giảm độ ồn trong khi sử dụng bồn cầu, nên lựa chọn loại có chỉ những thấp hơn.
Đa số thông số kỹ thuật này đều đc cung ứng rõ bên trên sản phẩm, chính vì vậy, hãy nhìn thấy tìm hiểu thêm & lựa chọn, đừng mua bồn cầu theo cảm quan của bạn như mỗi khi nhé!
Tìm loại hợp với hầm bể cầu để chặn lại mùi hương hôi
Dòng bồn cầu của người sử dụng chỉ mới sử dụng trong khoảng thời gian quá ngắn tuy nhiên sau mỗi lần xả lại phát ra mùi hương hôi tức giận, Vì Sao rất có thể là do thương hiệu bể cầu bạn tậu ko hợp với kích cỡ hầm.
nếu như hầm bồn cầu mái ấm gia đình nhỏ dại thì bạn hãy chọn nhãn hiệu bồn cầu hai khối, sử dụng bể cầu một khối trong tình huống này có thể dễ dẫn tới mùi hôi. Vì bể cầu 1 khối với kết cấu hơi phức tạp, vì vậy nó cần phải có size hầm chứa rộng and ống thông tương đối thông thoáng.

Check kích cỡ hầm cầu and ống thông hơi trước lúc sắm là 1 điểm bạn nên khôn xiết chú ý.
nếu như khách hàng buộc phải support bổ xung về phong thái sắm bồn cầu and mua Brand Name phù hợp, hãy tương tác thietbivesinhviglacera.net Hải Linh ngay để đc tư vấn free.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,984
Bài viết
27,288
Thành viên
1,787
Thành viên mới nhất
hainam6683
Top