• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hướng Dẫn Cách Học Phần Mềm Kế Toán Misa Online

#1
Học phần mềm kế toán tại nhà là một trong những hình thức thuận tiện được nhiều người chọn lọc hiện. Bởi không cần phải ra trọng tâm học kế toán bạn vẫn có thể tự mình học hỏi ngay tại nhà thông qua mạng Internet. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách học phần mềm kế toán Misa online.Hướng Dẫn Cách Học Phần Mềm Kế Toán Misa Online Bước 1: Tải phần mềm kế toán Misa - Bạn lớp phần mềm kế toán Misa trên mạng sau đó tải về máy- Sau khi điền hết đầy đủ thông tin buộc vào chọn Dowload là hoàn tất.
Bước 2: Cài đặt phần mềm kế toán Misa Để cài đặt được phần mềm kế toán Misa vào máy bạn tiến hành theo 3 bước sau:* soát cấu hình máy tính: Bạn kiểm tra xem cấu hình máy tính có đảm bảo tối thiểu:+ Máy tính: Bộ vi xử lý Intel Dual Core CPU 1.0GHz hoặc cao hơn+ Bộ nhớ trong: 1 GB trở lên+ Đĩa cứng: 5GB trống hoặc nhiều hơn+ Màn hình: Độ phân giải 1024x768 hoặc cao hơn+ Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP SP3, Windoes Vista SP2, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows Server 2003 SP2, Windows Server 2003R2 SP2, Windows Server 2008 SP2, Windows Server 2008R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2+ Thiết bị khác: Sound card, loa+ Máy in: khổ A4Để thẩm tra được cấu hình máy tính của mình, bạn vào mục Start, sau đó bạn gõ “dxdiag” và nhấn Enter. Sau đó bạn chọn tab “system”. Để xem đầy đủ thông tin về cấu hình của hệ thống máy tính.Bạn xem thông báo ở mục Operating System để biết được hệ điều hành của máy tính bạn.Bạn xem thông tin ở mục Processor để biết bộ vi xử lý. Và xem thông tin ở Memory để biết bộ nhớ trong RAM là bao lăm.Sau đó bạn chuyển sang tab Display để xem độ phân giải của màn hình.Sau khi hoàn thành những thao tác rà trên, đảm bảo được cấu hình máy tính thì bạn chuyển qua bước tiếp theo.*: Tải bộ cài phần mềm kế toán Misa về máy tínhCó 2 cách để bạn chọn lựa:+ Cách 1: Vào website: www.misa.com.vn để tải bộ cài+ Cách 2: Copy bộ cài từ Usb về máy tính* Cài đặt phần mềm kế toán MisaTrên thư mục chứa bộ cài đặt phần mềm nhấn đúp chuột vào file cài đặt, hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin cài đặt, sau đó bạn nhấn tiếp túc để đến bước tiếp theo. Tại màn hình thoả thuận dùng bạn đọc kỹ và chọn đồng ý để chấp nhận cài đặt và nhấn tiếp kiến để chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó sẽ xuất hiện đường lưu phần mềm. Hoặc bạn có thể đổi thay đường dẫn lưu phần mềm bằng cách chọn thay đổi, sau đó chọn nối để chuyển bước tiếp theo bước chọn lựa lại cài đặt. Nếu bạn chọn “Máy chủ và máy trạm” thì máy tính của bạn là máy chủ và dữ liệu được tạo sẽ lưu vào máy của bạn. Các máy tính khác sẽ truy cập vào máy tính của bạn để làm việc. Còn nếu bạn chọn lọc “Máy trạm” thì máy tính của bạn sẽ đóng vai trò là máy trạm và cho phép bạn làm việc với dữ liệu trên máy tính khác. thường ngày bạn nên chọn lọc loại cài đặt “Máy chủ và máy trạm”. Bạn nhấn tiếp tục, tại đây bạn rà lại thông báo, nếu chuẩn xác thì chọn lọc cài đặt và chờ trong chốc lát để cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn chọn cài đặt phần mềm Misa và chọn tính năng mới và chọn kết thúc để hoàn thành bước cài đặt phần mềm kế toán Misa. Bước 3: Tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm kế toán Misa
Đầu tiên bạn chọn “Tạo mới dữ liệu kế toán”, sau đó sẽ hiện ra bảng sau: bạn đọc thật đầy đủ những thông báo có trong bảng này và nhấn tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại thông tin dữ liệu bạn chọn máy chủ chứa dữ liệu, đặt tên dữ liệu kế toán và nơi lưu và nhập địa chỉ Email. Sau đó chọn Tiếp theo, nó sẽ hiện tab thông tin doanh nghiệp và điền đầy đủ thông báo đề nghị. tỉ dụ:
Sau đó bạn nhấn Tiếp theo để chuyển sang Lĩnh vực hoạt động và bạn tick vào những thông báo mà bạn cấp thiết và hiệp với nhu cầu làm việc của bạn. Sau khi khai báo xong bạn nhấn Tiếp theo để chuyển sang Dữ liệu kế toán và bạn điền đầy đủ thông báo vào. Sau khi khai báo xong nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo là PP tính giá xuất kho. Sau khi chọn lọc xong bạn nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo là PP tính thuế GTGT và bạn chọn lựa cách tính thuế GTGT của doanh nghiệp bạn. Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước Thực hiện. Tại đây bạn thẩm tra lại hết thảy các thông báo mà bạn khai báo. Nếu muốn đổi thay bạn chọn quay lại để sửa lại thông tin ở bước ấy sau đó bạn chọn thực hành và đợi trong giây phút để việc Tạo dữ liệu kế toán mới được hoàn tất và chọn đồng ý để hoàn tất việc tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm kế toán Misa.Sau đây là một số lưu ý khi bạn Tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm kế toán Misa: - Tên dữ liệu kế toán nên viết liền không dấu, không được phép chứa các ký tự / \ [ ] * ? ` ~ ! ^ # & : và độ dài không được quá 256 ký tự - Nên lưu dữ liệu kế toán sang ổ khác với ổ cài đặt windows của máy tính, để tránh trường hợp bị mất dữ liệu khi cài đặt lại windows - Nếu đã đăng ký giấy phép sử dụng thì thông tin tại mục này sẽ được lấy theo thông báo của giấy phép dùng, kế toán chỉ cần nhập bổ sung thông báo Mã số thuế - Nếu ngày bắt đầu hạch toán trên phần mềm < 01/01/2017, hệ thống sẽ cho phép tạo dữ liệu kế toán theo TT200 và QDD48. Còn nếu ngày bắt đầu hạch toán trên phần mềm >01/01/2017, hệ thống sẽ cho phép tạo dữ liệu kế toán theo TT200 và TT133. => Trên đây là 3 bước căn bản mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn học phần mềm kế toán Misa online. nhóng rằng những thông báo này sẽ hữu dụng cho bạn.Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,094
Bài viết
33,162
Thành viên
2,715
Thành viên mới nhất
sieutocviet3
Top