• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hướng Dẫn Các Bước Trang Điểm Cho Mùa Hè Dành Cho Các Bạn Gái

mydung181

New Member
#1
[h2]VÀO MÙA HÈ THÌ BẠN SẼ THỰC HIỆN CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ VỪA LỚP TRANG ĐIỂM GIỮ ĐƯỢC LÂU ĐỒNG THỜI TẠO ĐƯỢC NÉT HẤP DẪN TỰ NHIÊN CHO NGƯỜI ĐỐI DIỆN.[/h2]

Hôm nay cùng Kiến thức trang điểm tìm hiểu nhé!

Trang điểm cho mùa hè tươi tắn và dịu dàng

Bước 1: Lớp Setting Spray
Setting Spray được xịt lên da đầu tiên trong các bước trang điểm mùa hè để một lớp màng khô thoáng, mịn mượt giúp phần kem nền ở sau bám lên da chắc hơn và khó bị trôi hơn.

Xịt một lớp Setting Spray là bước đầu tiên trong cách trang điểm mùa hè​

Bước 2: Kem lót
Bạn có thể sử dụng tay để thoa phần kem lót này lên vùng da mặt. Chấm kem lót tại 5 điểm trên mặt là trán, 2 má, mũi và cằm, sau đó dùng tay thoa đều phần kem này khắp mặt. Nên thoa từ 2 cánh mũi ra 2 má rồi đến vùng da gần tai. Chú ý tán đều, mịn và thật mỏng cho toàn bộ khuôn mặt.

Phần kem lót sẽ giúp da của bạn trở nên mịn hơn​

Bước 3: Kem nền
Sau khi đã đánh xong phần kem lót, đừng quên đánh lên da một lớp kem nền thật mỏng để cho cách trang điểm vào mùa hè hoàn hảo. Kem nền sẽ giúp bạn hạn chế đi những lỗi trang điểm trước đó đồng thời định hình tone da mà bạn muốn giữ trong suốt thời gian sử dụng lớp trang điểm này. Bạn cần lưu ý chọn kem nền phù hợp với tông màu da của mình.

Kem nền giúp định hình tông màu và nên chọn loại phù hợp với màu da của bạn​

Bước 4: Phấn phủ
Sau khi đã đánh xong phần kem nền, đừng quên phủ lên da một lớp phấn phủ thật mỏng để cho cách trang điểm vào mùa hè hoàn hảo. Dặm nhẹ phấn phủ trên toàn bộ khuôn mặt bằng cách sử dụng một chổi trang điểm hoặc bông phấn.

Đánh tán nhẹ một lớp phấn phủ để khuôn mặt trở nên trắng sáng rạng rỡ​
Thêm một hướng dẫn trang điểm mùa hè dành cho bạn đó là: Nếu da bạn nhiều khuyết điểm, này dùng phấn phủ dạng nén, còn nếu bạn có làn da khá đẹp, hãy dùng phấn bột ngọc trai để có làn da thật mịn và nhẹ.

Xem thêm: [Review] Top 4 Kem chống nắng tốt cho da dầu

Bước 5: Má hồng
Đây là bước quan trọng và không thể thiếu đi trong các cách trang điểm mùa hè. Má hồng sẽ giúp bạn trở nên trông thật rạng rỡ trong mắt người đối diện. Vào mùa hè, hãy dùng má hồng dạng nước bởi vì dạng nước thấm nhanh, khô nhanh, không gây nhờn dính và tuyệt đối bền màu.

Thêm một chút hồng cho đôi má để tăng phần tự nhiên​

Bước 6: Trang điểm cho đôi mắt và chọn màu son

Giai đoạn cuối cùng trong các bước trang điểm cho mùa hè là kẻ mắt và chọn màu son.

Đối với mắt, ở vùng bầu mắt nên chọn màu nâu nhạt hoặc màu hồng nhẹ để tạo điểm nhấn cho đôi mặt thật tự nhiên. Khi chọn chì kẻ thì lên lựa loại có dạng sáp, bởi vì loại này sẽ giúp bạn chống lại sự trôi đi do mồ hôi. Còn với mascara, bạn cần chọn loại chống nước và chỉ nên chải một lần nhẹ nhàng là đủ.

Chọn màu son nhẹ, tránh màu quá chói sẽ làm người khác khó chịu trong mùa hè​
Đối với màu son, tránh đi những màu son thuộc tông màu đỏ rượu vì dễ khiến người khác cảm giác khó chịu, nhất là trong những ngày nắng nóng. Ví dụ: màu hồng nhạt, màu hồng sáng, màu cam đất…là lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa hè của bạn.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn gái các bước trang điểm cho mùa hè. Vậy thì chần chờ gì nữa, hãy thực hiện ngay các bước trang điểm cùng với váy đầm xúm xính và dạo phố thôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,702
Bài viết
32,634
Thành viên
2,474
Thành viên mới nhất
nentang202
Top