• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hình Thức Lắp Điều Hòa Tuyệt Vời Mang Tới Tặng Các Bạn

hiennhan12

New Member
#1
gần như chúng ta đều giao phó công đoạn này cho những ai Lắp điều hòa. Tuy nhiên trong bài hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách lắp đặt máy điều hòa không khí một bí quyết tối giản. Điều bất ngờ là ngoài tần tiện được chi chi phí công thuê thợ lắp đặt ra Quý khách còn tiết kiệm được một số tiền vật tư lắp đặt không nhỏ. Thiết bị công ty Soloha tiêu dùng để thực hiện bài hướng dẫn này model V10 ENP của LG. Đây là mẫu máy được thứ công nghệ Inverter và dùng môi chất lạnh là Gas R410A. Với những cái điều hòa thường không có Inverter, dùng ga R22 thì công việc lắp đặt siêu tối giản. Còn với điều hòa có Inverter dùng Gas R410A thì công việc Lắp đặt điều hòa sẽ phức tạp hơn một chút. Chẳng hạn như ống bảo ôn phải là mẫu dày tối thiểu 0.61, hay phải hút chân không đường ống bảo ôn… Nào chúng ta cùng bắt đầu thực hiện.

Khi chọn tìm ống đồng, giả dụ máy điều hòa của Anh chị là loại Inverter dùng môi chất lạnh là Gas R410A thì Anh chị phải chọn lọc ống đồng có độ dày 0.61mm trở lên. Do môi chất này có áp suất tĩnh trong ống dẫn gas cực kỳ lớn ( gấp 4 lần gas thường) vì vậy ví như dùng ống đồng mẫu mỏng hơn 0.61mm ống sẽ có thể bị nứt vỡ dẫn đến dò rỉ gas. Như vậy là chúng ta hoàn thành xong các bước Tháo lắp điều hòa không khí Inverter. Lúc này điều hòa đã sẵn sàng hoạt động. Quý Vị hãy cho máy hoạt động thử và kiểm tra xem đường nước thải có hoạt động tốt không. trường hợp điều hòa đã thổi ra hơi lạnh và đường ống nước thải có nước chảy ra thì quá trình lắp đặt của bạn đã hoàn toàn đúng với quy trình.
Khoản chi phí tổn sẽ móc hầu bao của Anh chị phổ biến nhất đó hiện đang là ống đồng. Với máy điều hòa nói chung và điều hòa Inverter gas R410A riêng Anh chị có thể chọn ống đồng này tại bất kỳ cửa hàng bán vật tư điện lạnh nào với giá chỉ từ 230.000đ đến 360.000đ một cuộn dài 15 mét cho 2 loại ống phi 6 và phi 10 có độ dày 0.61mm, nghĩa là chỉ khoảng 15.000 đến 25.000đ/ mét ống. Với một loại máy lạnh, Quý khách buộc phải 2 đoạn ống đồng cho toàn chiều dài lắp đặt bao gồm 1 ống phi 6 và 1 ống phi 10 hoặc 2 ống phi 10 tùy máy. Trường hợp này doanh nghiệp chúng tôi cần 1 phi 6 và 1 phi 10. Vì vậy giá cho 1 mét Tháo lắp điều hòa sẽ là khoảng 40.000 đồng/ mét lắp đặt.

Trong khi đó, các siêu thị điện máy sẽ tính gộp sẵn giá 2 chiếc ống đồng này vào 1 giá là 150.000 – 180.000 đồng/mét lắp đặt. Như vậy giá tiền ống đồng đã bị đội lên gấp gần 4 - 5 lần so với giá thực tế. giả dụ địa hình lắp đặt của nhà bạn cần rộng rãi ống này thì khoản chi phí tổn này sẽ đội lên rất lớn, Lúc này số tiền chênh lệch chẳng phải nhỏ. Dưới đây là bảng giá vật tư Lắp điều hòa cho máy điều hòa không khí Inverter dùng Gas R410A được doanh nghiệp chúng tôi tham khảo tại những cửa hàng bán vật tư điện lạnh khu vực Quận Hà Đông đô thị Hà Nội.

chiếc máy công ty Soloha lắp đặt trong bài hướng dẫn này bắt buộc liên hệ 8 mét ống đồng Phi 6 và Phi 10 để nối dàn lạnh với dàn nóng. Dây điện và các vật tư khác cũng có chiều dài tương tự tuy nhiên những vật tư này sẽ không bị đội giá lên do chúng có giá thấp sẵn, đội giá cao thì không hợp lý. giả dụ tính theo bảng giá vật tư mà đơn vị lắp đặt phân phối là từ 150.000đ đến 180.000đ cho một mét ống đồng thì cửa hàng chúng tôi sẽ phải chi khoảng 1.200.000đ đến 1.500.000đ cho riêng tiền ống đồng. Trong khi đó trường hợp tính theo giá tiền ống đồng được bán tại các cửa hàng vật tư điện lạnh thì con số này lại chỉ là 40.000đ/ mét, tám mét ống của cửa hàng chúng tôi chỉ mất khoảng 320.000đ.

Và chi chi phí thực tế trường hợp dùng dịch vụ Tháo lắp điều hòa của chính các trung tâm điện máy thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ phải trả tới 902+1180 = 2.080.000 đồng. Đắt gấp đôi so với tự mua ống đồng. Do đó ví như Các bạn không thể tự lắp đặt thì phải tự mua vật tư về cho các doanh nghiệp lắp điều hòa thực hiện lắp và chỉ trả họ tiền công lắp máy, như vậy sẽ không bị "luộc" ở tiền ống đồng. Hãy chia sẻ để người cùng được biết, hi vọng với bài hướng dẫn của công ty Soloha Quý khách sẽ có thể tự lắp đặt dòng điều hòa của mình tại nhà một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,802
Bài viết
31,506
Thành viên
2,233
Thành viên mới nhất
pnvietnamseo123
Top