• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Giày Nike Air Max 98

minhdang

New Member
#1
Giày Nike Air Max 98 – Là phiên bản “em trai” theo gót thế hệ tiền nhiệm Air Max 97, giày thể thao Air Max 98 được hưởng những đặc biệt sẵn có ở “anh trai” mình từ Form dáng cho đến bề ngoài túi khí ở Midsole, cũng như được Nike thêm thắt một số chi tiết cải tiến mới lạ.

bề ngoài và chất liệu
Đôi giày sử dụng vải Mesh cho Upper; Midsole cộng túi khí Air trải dài từ mũi đến gót giày. Ngoài mặt tinh giản hơn hẳn so với đàn anh Air Max 97.

Đặc điểm đặc sắc
Điểm cải tiến đáng đề cập nhất chính là dải nhựa bao quanh quéo Upper, những tuyến đường bo cong trông mạnh dạn hơn tương đối rộng rãi so với phiên bản tiền nhiệm.

kỹ thuật được tích hợp
kỹ thuật túi khí AIR – Là kỹ thuật thường thấy trên các sản phẩm chạy bộ nhà Nike, độ đàn hồi lâu bền giúp điều tiết năng lượng một cách tốt nhất, sẵn sàng đem tới các trải nghiệm chạy bộ mà các bạn chưa từng thấy trước đây.Bên cạnh ấy Fandy một trong những cửa hàng bán giày thể thao nữ ở đà nẵng chuyên sản xuất sản phẩm chất lượng uy tín

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát trên Giày Nike Air Max 98. Tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày thể thao nam tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang mới nhất này ngay hôm nay.nếu bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao adidas đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,468
Bài viết
31,050
Thành viên
2,059
Thành viên mới nhất
vinhphu
Top