• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Điểm nổi bật của thảm lót sàn ô tô Thái Lan

canhk9c

New Member
#1
Ưu điểm thảm lót sàn ô tô Thái Lan
Thiết kế ấn tượng

Thảm lót sàn ô tô Thái Lan được thiết kế bởi các kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm.
Họ chú trọng , tận tường trong từng chi tiết, từng vị trí giúp tài xế an toàn, ko ảnh hưởng đến các bộ phân chân ga, phanh.

không những thế, lái xe có thể dùng bề mặt thảm massage chân sau một chuyến hành trình dài tê mỏi, giúp lưu thông khí huyết, tạo sáng khoái tinh thần.
Công nghệ sản xuất hiện đại
những phòng ban của thảm lót sàn ô tô Thái Lan đều được cắt sử dụng máy CNC để đảm bảo xác thực từng chi tiết, tránh được các rủi ro do sự chuyển dịch của thảm khi điều khiển xe, hoặc sự đùa giỡn gây trơn trượt của trẻ con trên xe
Thành phần từ thiên nhiên, an toàn
Thảm lót sàn ô tô Thái Lan được làm từ cao su thiên nhiên. Mà quý khách biết ấy, Thái Lan là một trong ba đất nước sản xuất cao su thiên nhiên lớn nhất thế giới. vì vậy những sản phẩm từ cao su thiên nhiên của Thái Lan luôn đi đầu về chất lượng và ngoại hình, trong đấy có thảm lót sàn ô tô.
Do thành phần chính là cao su thiên nhiên, nên thảm sẽ hoàn toàn an toàn, thân thiện với người sử dụng.
Thực trạng thảm nhái hiện nay
hiện nay, khi tình hình phát triển kinh tế càng nâng cao thì đời sống con người cũng càng ngày càng được cải thiện. Từ đó mức dùng ô tô tăng lên đáng kể. Cùng với đấy là sự đa dạng của các phụ kiện ô tô, trong đó có thảm lót sàn.
Chiếc thảm lót sàn ô tô ngoài công dụng kiểm soát an ninh cho ô tô của bạn, nó còn là vật dụng trang trí giúp xe của bạn trở lên đẹp hơn, đẳng cấp hơn. tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc thảm hài lòng và chất lượng thì lại là vấn đề khó. Bởi vì sao?
hiện nay, hàng hoá Việt nam được nhập cảng từ Trung quốc tương đối lớn, trong ấy có thảm lót sàn ô tô. nếu bạn chỉ chọn “đại” những sản phẩm thảm bất kỳ từ địa chỉ ko uy tín thì nguy cơ đó là sản phẩm “dởm” rất cao. những thảm lót sàn này thường tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khoẻ cũng như gia đình bạn. Hơn thế, nó còn có thể tác động đến thời kỳ di chuyển của bạn.

Thành phần gây hại
những khách hàng dễ tin sẽ bị qua mắt bởi những hình ảnh lăng xê tinh tướng, những lời “dụ dỗ” chào hàng của các dân buôn. Nhưng đâu biết rằng, những sản phẩm fake đều được làm từ nhựa PE độc hại, không an toàn cho sức khoẻ. Hơn nữa, nó còn có mùi rất khó chịu.
Tuổi thọ kém
Đúng như câu “tiền nào của ý” thì các sản nhân phẩm rẻ nhái này sẽ có tuổi tho thấp. Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ có hiện tượng bong tróc do ẩm mốc và chỉ có thể sử dụng trong khoảng từ 6 tháng- 1 năm.
Vệ sinh khó
những thảm lót sàn này thường hút ẩm nên sẽ hết sức khó vệ sinh , khó lau chùi. Và đó chính là nguyên nhân làm nó nhanh hỏng.
Sản phẩm kém chất lượng là thế, độc hại là thế, vậy người tiêu dùng biết tin vào đâu, chọn lựa loại nào đây?
Khác với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc, sản phẩm thảm lót sàn ô tô nhập cảng từ Thái Lan hoàn toàn có thể chinh phục được khách hàng bởi hàng loạt lý do sau đây:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,960
Bài viết
30,442
Thành viên
1,947
Thành viên mới nhất
Otogiadinh
Top