• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Để Cùng Với Chủ Khách Sạn “Vượt Bão Corona”

#1
Để Cùng Với Chủ Khách Sạn “Vượt Bão Corona” ?
Dịch bệnh hiện đã ảnh hưởng lên toàn ngành du lịch và khách sạn. Nhưng chắc chắn là con sóng nào cũng qua đi và chủ khách sạn cần cùng vượt qua giai đoạn này. Hiện #Trung_cấp Việt Giao đang tổ chức các khoá học để đồng hành cùng khách sạn trên toàn quốc thực hiện hai chiến thuật để “Vượt Bão Corona”:
Thực hiện các phương án duy trì hoạt động kinh doanh
Thực hiện các bước cần chuẩn bị cho giai đoạn hậu Corona
Hãy liên hệ ngay với TRUNG CẤP VIỆT GIAO để được tư vấn các chương trình chúng tôi đang triển khai đào tạo theo yêu cầu từ doanh nghiệp và học viên.
---
Việt Giao có 20 năm kinh nghiệm đào tạo các khoá học về Khách sạn - Nhà hàng - Resort, Hướng dẫn du lịch, Bếp - Ẩm thực, Dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện... Khác biệt lớn nhất đó là đội ngũ GV trung cấp Việt Giao tập trung huấn luyện các phương án vào việc nâng cao doanh thu của khách sạn mà không để phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào để các khách sạn chỉ cần tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
Tự hào hiện là ngôi trường chuyên đào tạo xây dựng huấn luyện các lợi thế cho học viên khởi nghiệp và doanh nghiệp kinh doanh phát triển bền vững; cho nên nhà trường luôn tổ chức các khoá học theo yêu cầu để đồng hành cùng khách sạn - nhà hàng - du lịch trên toàn quốc cùng xây lên thương hiệu chung vững mạnh đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.

Tham gia cùng cộng đồng Việt Giao hôm nay:
Điện thoại: 081.77777.85 - 0978.66.88.68 - 0925.357.357
Website: www.vietgiao.edu.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,759
Bài viết
31,456
Thành viên
2,208
Thành viên mới nhất
sunleeseo94
Top