• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng sau phỏng vấn

hainam6683

New Member
#1
Một số thách thức mà bộ phận này đang phải đối mặt là gì?
Phản hồi cho câu hỏi này có thể cho bạn biết rất nhiều về các khó khăn, thách thức mà bộ phận bạn ứng tuyển đang phải đối mặt, để từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về công việc tương lai. Nó cũng có thể giúp bạn nói về nơi bạn thấy các kỹ năng của mình phù hợp và cách bạn có thể đóng góp.

Một số câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng trong quá trình phỏng vấn ứng viên https://news.zing.vn/nhung-cau-ung-vien-nen-hoi-nha-tuyen-dung-khi-phong-van-post1066665.html


Những dự án lớn nhất mà tổ chức đã làm gần đây là gì?
Nó giúp biết phạm vi công việc, những thành tựu mà doanh nghiệp/ tổ chức tự hào và những ưu tiên chiến lược của công ty là gì.Vai trò của tôi có yêu cầu tôi làm việc với bất kỳ phần mềm đặc biệt nào không?
Trong nhiều vai trò có hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm Office tiêu chuẩn là đủ, nhưng một số vai trò có thể yêu cầu bạn sử dụng phần mềm được thiết kế riêng cho một nhiệm vụ cụ thể. Bằng cách tham gia một khóa học trực tuyến (thường là miễn phí), bạn có thể chuẩn bị tốt hơn để thành công trong vai trò của mình và có lợi thế hơn so với các đồng nghiệp. Đây cũng sẽ là lợi thế giúp bạn tự tin hơn khi đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng.Tôi sẽ làm việc với ai?
Câu hỏi này không chỉ cho bạn biết nhiều hơn về nhóm bạn sẽ làm việc cùng mà còn cho phép bạn quay lại và thực hiện một số nghiên cứu về nhóm (thông qua LinkedIn hoặc các ứng dụng mạng doanh nghiệp khác), nơi họ đến, bằng cấp của họ, và con đường sự nghiệp của họ trông như thế nào.Tại sao bạn thích làm việc ở đây?
Câu hỏi này tuy đơn giản nhưng dễ dàng gây được ấn tượng cực mạnh với nhà tuyển dụng và mang lại nhiều lợi ích cho bạn về sau. Là một ứng cử viên tiềm năng, nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về văn hóa tổ chức, không phải như được viết trên trang web của tổ chức, mà từ một người làm việc cho nó. Là một nhà tuyển dụng, khi bạn yêu cầu tường thuật lại trải nghiệm cá nhân, nó làm cho cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và chân thực hơn.

Quan trọng hơn hết, hãy nhớ rằng luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách hỏi về những diễn biến tiếp theo của buổi phỏng vấn. Nó không chỉ nói với nhà tuyển dụng rằng bạn rất quan tâm đến vị trí ứng tuyển mà còn cung cấp cho bạn thông tin về các mốc thời gian quan trọng trong công tác tuyển dụng. Đặt câu hỏi tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn sẽ là một cách tuyệt vời để ảnh hưởng đến cách người quản lý tuyển dụng cảm nhận về bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dường như tham gia vào cuộc trò chuyện, lắng nghe tích cực và đặt câu hỏi!

Nguồn: http://cafef.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,547
Bài viết
31,167
Thành viên
2,103
Thành viên mới nhất
máy nén kulthorn
Top