• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Collagen BellaColla - 100% collagen chiết xuất vảy cá

mydung181

New Member
#1
Các bạn có biết, trong tất cả các dòng collagen hiện nay, Collagen Bella Colla dạng bột là loại nguyên thủy và dễ hấp thụ nhất vào cơ thể chúng ta không? Lý do là vì:
?Hình thái đầu tiên sau khi được chiết xuất từ các nguyên liệu khác nhau của collagen là DẠNG BỘT - tinh khiết nhất và không qua bất kì khâu chế biến trung gian nào.
?Bột Collagen tinh khiết với hàm lượng phân tử siêu nhỏ, khi đưa vào cơ thể sẽ hấp thụ trực tiếp với tốc độ nhanh chóng tạo hiệu quả tốt nhất. Hoàn toàn không dùng chất bảo quản.
?Bột Collagen Bella Colla Chiết xuất từ vảy cá nước ngọt được chọn lọc theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Được các nhãn hiệu mỹ phẩm - TPCN nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc chọn làm nguyên liệu chính để tạo ra các dòng sản phẩm có chứa collagen.
Hãy cùng lắng nghe bạn Mina chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Collagen Bella Colla nhé. Bạn ấy đã tin dùng, còn các bạn thì sao?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,666
Bài viết
31,336
Thành viên
2,169
Thành viên mới nhất
dixemnha
Top