• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Chuyên bán bánh xe nâng tay giá rẻ tại hcm, đồng nai

#1
Bánh xe nâng tay ở hà nội PU 200x50mm là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng, đóng vai trò chủ yếu trong việc giữa trọng tâm, ổn định cho toàn bộ xe nâng tay trong quá trình di chuyển, vận hành.
Bánh xe nâng tay PU được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PU đỏ, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt thích hợp sử dụng cho các dòng xe như: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng tay điện,...


Thông số kỹ thuật
- Kích thước bánh xe nâng tay PU: 200 x 50 mm ( đường kính x bề mặt tiếp xúc).
- Sử dụng 2 vòng bi
- Lõi được từ Gang đúc, có kết cấu chịu được tải trọng cao, có dập nổi thương hiệu và thông số kích thước phía mặt hông.
- Vỏ được làm từ chất liệu PU công nghiệp, có độ dai và chịu chống mài mòn cao.
Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại: phụ tùng xe nâng


Ứng dụng

Bánh xe nâng tay PU với khả năng chịu lực lớn lên tới 1000kg, độ đàn hồi tốt cùng tuổi thọ lớn được ứng dụng sử dụng với các loại xe nâng tay giúp giữ khung xe cố định, không gây tiếng ồn khi kéo, nâng, di chuyển hàng hóa.
Bánh xe nâng tay PU dễ dàng lắp rắp, thay thế, không yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, giúp tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp
Ứng dụng của bánh xe Pu thông dụng trong ngành xe nâng, bánh xe PU 200x50mm có thể lắp cho các loại xe nâng tay thấp, xe nâng kích tay, xe nâng tay cao, xe nâng tay điện,...phục vụ cho nhu cầu thay thế lắp đặt và sữa chữa bánh xe nâng hư hỏng và cũ.
Ngoài ứng dụng lắp cho xe nâng thấp, bánh xe PU còn được lắp cho các dòng xe nâng tay, xe nâng tay điện, hay con lăn, và một số ứng dụng khác trong công nghiệp.

Holine: 0902 980 638
Email: sales3.xenanghavico@gmail.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,448
Bài viết
31,027
Thành viên
2,052
Thành viên mới nhất
anhvinhhagiang
Top