• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Chụp Ảnh Sen Đẹp Ở Đầm Sen Hồ Tây Hà Nội 2018

mrtom

New Member
#1
chụp hình sen đẹp mới đầu mùa tím đến ngút trời với các nhánh bằng lăng, rồi lại đỏ đặc sắc cùng những hàng phượng vĩ, thì lúc này khi mùa hè đã và đang già nửa, những nụ sen hồng đang tô điểm thêm cho Hà Nội tương tự như bức họa đồ rộn ràng tấp nập đầy sắc màu.có lẽ chẳng có thứ hoa nào lại gợi cho người ta cảm giác mộc mạc và bình dị như sen. chụp ảnh sen hồ tây 2018 với các bông sen vươn lên trong đầm bùn lấm lem với bát ngát lá xanh xung quanh rồi e ấp, nữ tính như đứa con gái mới yêu chưa vội nở. Rồi cũng có những nụ hoa đã bung xòe thật to lớn để tiếp hạ. Cái blue color của lá, cái màu hồng pha chút trắng ngà của hoa cứ thế trải khắp một vùng Hồ Tây khiến ai đi ngang qua cũng phải xuýt xoa.những cái lá to bản, lấp kín mặt hồ, làm cho một bức họa blue color mát mắt, thi thoảng lại được chấm phá bởi màu hồng của các búp sen rướn mình lên rất cao. những cánh sen xếp tầng, từng lớp, từng lớp rồi đến nhụy hoa vàng tươi - các gam màu hài hòa với nhau đến lạ! Đứng trước đầm sen bát ngát những lá & hoa, người ta có cảm hứng như mình đang lạc chân đến một chốn tĩnh lặng mà thanh tao khó kiếm giữa biết bao điều vồn vã, đông đúc của thủ đô hà nội. Cứ đến mùa là những bạn trẻ lại nô nức đi kiếm địa điểm chụp ảnh sen Thành Phố Hà Nội


"Trong đầm gì đẹp bằng sen. Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng..."Có lẽ chẳng có thứ hoa nào lại gợi sắc đẹp bình dị mà tao nhã như sen...


những bông sen vươn lên từ bùn đất lấm lem, nở bung xòe dưới cái nắng mùa hạ. Trà mà ướp chụp hình với hoa sen thì còn thức ngon nào bằng?


Mỗi bó sen như mang một chút nắng, một chút ít gió, một ít hương của mùa hè... Chup anh sen dep ho tay những chiếc xe rong ruổi chở cả một ngày hè đi khắp TP. Hà Nội.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,272
Bài viết
30,818
Thành viên
1,989
Thành viên mới nhất
dacsan123
Top