• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Chú Ý Cần Biêt Khi Chọn Patin Phải Biết Mang Lại Kết Quả Tuyệt Vời

hiennhan12

New Member
#1
giày patin được làm cho từ chất liệu da PVC, kiểu dáng thể thao khỏe khoắn, phần ngoại trừ và gót được bảo vệ bởi lớp nhựa mềm chống chấn thương phần ngón chân, mắt cá chân và gót chân, các phần phía trong xung nói quanh và lót giầy mềm chống đau chân, tạo cảm giác thoả thích và êm ái khi sử dụng. Giầy trượt patin 4 bánh có 2 dây đai bằng nhựa và bằng da kiên cố, giúp gia đình có thể điều chỉnh độ rộng giầy vừa với cỡ chân của mình. chất liệu da PVC mềm với những hình trang trí đẹp mắt trên cả khung gỗ thông xương, bánh xe và da giầy. Giay Truot Patin 1 bánh hay còn gọi là giày Patin một bánh gót . Giày được nội thất với dáng thể thao có một bánh xe ở tại đế, đây là loại giày đa dụng 2 trong 1 rất hữu ích . đầu tiên : vừa là đôi giày thể thao hợp thời trang lại vừa sẽ có thể giúp bạn trượt patin nghệ thuật khi muốn. Dưới đế giầy có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt đi nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra.


loại giay patin tre em này hiện nay đang vô cùng thịnh hành ở tại phương Tây. Về bề ngoài nó không kém cạnh gì các mẫu giày thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giày lại có một bánh xe tự động, khi Anh chị muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ cần nâng mũi giầy lên và trượt.... Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giầy thể thao hợp mốt.Thú vị với màn trượt bằng patin . Những đôi giầy bánh xe này có rộng rãi chủng loại, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ…. Anh chị muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng chúng ta bè, và Các bạn không muốn chán nản vì phải đi bộ đường dài. Giầy thể thao có bánh trượt ở gót sẽ giúp Các bạn, Các bạn chỉ nên nhấn nút là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn. Còn khi chúng ta không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ nên nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định kiên cố ngay khoang bên trong gót và Quý Vị lại có 1 đôi giầy thể thao như bình thường. Đối với mẫu giầy bánh xe không có nút bấm, bạn vẫn sẽ dễ dàng tháo lắp bánh xe ở đế giầy.

Giầy bánh xe hay giầy thể thao có bánh xe giúp bạn tiện lợi khi vừa sẽ mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi ... patin trẻ em bánh xe rất dễ sử dụng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hoặc 5 tuổi vẫn sử dụng được. Giày Patin 1 bánh sẽ dùng ở mọi nơi, bạn không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi Quý khách đã sẵn có đôi giầy patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ… Những lúc đường tiện lợi bạn bật bánh xe và vùuuuuu… và lúc nào không cần dùng bạn lại nhấn nút để đưa giầy về chế độ của một đôi giầy bình thường sẽ đi được ở tại mọi địa hình…


Xem thêm: shop patin hcm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,759
Bài viết
31,456
Thành viên
2,208
Thành viên mới nhất
sunleeseo94
Top