• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Chọn Lọc Kích Thước Đèn Led Âm Trần Hợp

edumesa

New Member
#1
sàng lọc kích thước Led âm trần hợp

Có rất nhiều người pho bien thắc mắc liệu chọn lựa kích thước Den led am tran âm trần như thế nào cho thích hợp và nên chọn lọc kích thước Đèn led âm trần trước khi khoét lỗ cao hoặc là sau khi khoét. Việc sàng lọc đúng kích thước Đèn led âm trần rất quan trọng vì nó quyết định tới khả năng phát sáng cùng với tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Nên chọn kích thước Đèn led âm trần trước hay sau khi khoét lỗ thạch khá cao

Trường phù hợp khoét lỗ thạch khá cao nhưng không biết chọn kích thước đèn

Đây cũng là tình trạng thường xuyên gặp trong rất nhiều hộ gia đình khi băn khoăn không biết lựa chọn loại Led âm trần nào thích hợp cùng với lỗ khoét thiết kế. Nhưng thực ra việc khoét lỗ trước khi mua đèn không thực sự gây ảnh hưởng tới việc chọn Den laed am tran nhưng lại gây cho việc chọn công suất Led âm trần để hợp cùng với kích thước đã khoét gặp không ít ảnh hưởng.

mọi người luôn luôn có thói quen khoét lỗ rồi mới mua Den laed am tran, nhưng thói quen này ngày càng khiến nhiều người gặp hạn chế ở việc vừa phải chọn lọc Led am tran có kích thước phù hợp cùng lỗ đã khoét vừa không khiến mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, có thể thấy được việc sàng lọc đúng kích thước Led am tran có tầm quan trọng ví dụ như thế nào.


Hình 1: lựa chọn kích thước Led am tran hợp cùng với không gian sống
Trường phù hợp chọn Den led am tran trước khi khoét lỗ thạch khá lớn

Trường hợp này thì rất đơn giản, chỉ cần tới cửa hàng và lựa chọn loại Led am tran với kích thước mà mình muốn mua hàng. Sau đó tùy vào kích thước Đèn Led âm trần đã chọn sản xuất những lỗ khoét phù hợp và tiến hành sản xuất là xong. Nhưng liên tục ít người làm theo cách này vì theo thói quen người ta thường khoét lỗ rồi mới chọn đèn dẫn đến tình trạng Led âm trần quá gọn hoặc quá to so với lỗ khoét.

Cách chọn kích thước Led am tran hợp

Về cơ bản kích thước của đèn có 2 loại sau:

Thứ 1: Led âm trần có kích thước lỗ khoét 90 - 95mmm: Nên chọn loại Den laed am tran 3 chế độ 7W hay là các loại Den laed am tran 3 màu sắc 7W có đường kính lỗ khoét là 8 - 9cm.

Thứ 2: Den led am tran có kích thước lỗ khoét 120 – 160mm: Nên chọn loại Den led am tran siêu mỏng 9W và 12W với đường kính lỗ khoét lần lượt là 12cm và 15,5cm.

Kích thước chính của một số loại Đèn led âm trần

Dòng đèn đa dạng ở Sản phẩm và mẫu mã nên có nhiều sản xuất và kích thước riêng phù hợp cùng với từng nhu cầu và mục đích của mọi người.

Led am tran siêu mỏng tròn có kích thước chế tạo theo công suất của bóng và khả năng phát sáng phổ biến tỷ lệ thuận với kích thước bóng nên thích hợp với kích thước chính của bề mặt chế tạo Đèn Led âm trần.

Đối với đèn siêu mỏng vuông được tạo ra với kích thước gồm bề rộng và bề dày. Cũng như là Den led am tran siêu mỏng tròn, Đèn led âm trần siêu mỏng vuông có nhiều loại cùng với kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu dùng của người sử dụng chọn lựa sao cho hợp nhất.

Việc chọn lựa đúng kích thước Led âm trần là điều cần thiết trong việc chiếu sáng hay ứng dụng Led am tran để trưng bày cho khoảng không gian sống của mình thêm độc đáo và sang trọng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,993
Bài viết
33,005
Thành viên
2,662
Thành viên mới nhất
nbetvipp1s
Top