• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Chọn Lọc Đơn Vị Nạp Gas Điều Hòa Tin Cậy

#1
Ông cha ta vẫn thường nói “của bền tại người” chính vì vậy thiết bị điện tử gia dụng nào dù tối tân,hiện đại nhất cũng không thể bền lâu khi thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng Nạp gas điều hòa tại hà nội của bàn tay con người.Chính vì vậy điều hòa nhiệt độ cũng là thiết bị cần được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên từ đơn giản tới phức tạm,từ việc vệ sinh bên ngoài tới việc nạp ga bổ sung. Thông thường, bạn nên định kỳ vệ sinh điều hòa từ 3 -6 tháng/lần.

Tại sao điều hòa cần được Nạp gas điều hòa tại hà nội định kỳ? Quá trình bảo dưỡng sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí sửa chữa không đáng có của gia đình. Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.

Vệ sinh điều hòa nhiệt độ sẽ làm tăng hiệu quả làm lạnh, giảm chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ cho máy. Dịch vụ Bơm gas điều hòa xin hướng dẫn quý vị các bước bảo dưỡng để người sử dụng hiểu hơn về quá trình bảo dưỡng điều hòa ; Đây là máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng, giàn lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần.Bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy với giá trên thị trường dao động từ 1.500.000 -2.500.000 đ .


Bạn cần có một chiếc máng tôn hoặc sử dụng Nạp gas điều hòa thêm các dụng cụ hứng nước như áo mưa, phông bạt và máng hứng nước. chiều dài tương đương với giàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh. Quá trình này khá quan trọng,nếu điều hòa thiếu gas sẽ ảnh hưởng không tốt tới hoạt động của máy như thời gian làm lạnh lâu, không đạt được nhiệt độ làm lạnh yêu cầu… Giá cho mỗi đơn vị gas là 8000 đến 12000 đồng / psi tùy vào từng loại gas mà điều hòa sử dụng.

Khi điều hòa không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc điều hòa của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm. Khi gặp tình trạng này, bạn nên làm vệ sinh máy trước hết. Nếu tình hình không được khắc phục, lúc đó hãy gọi cho chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất. Phương châm lấy Uy tín làm đầu, chúng tôi cam kết với quý khách không có tình trạng chặt chém.
• Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa lắp đặt điều hòa , bảo dưỡng điều hòa , cẩn thận, nhiệt tình , chu đáo
• Phục vụ nhanh 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
• Dịch vụ Nạp gas điều hòa tại hà nội phục vụ tận nhà, chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Để thuận tiên cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ ,chúng tôi xin đưa ra bảng giá bảo dưỡng điều hòa chung như sau :
Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại gia đình và cơ quan, quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại các quận Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình,… Nhận nạp ga điều hòa tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,… các dòng ga như R22, R410, R32..
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,338
Bài viết
32,193
Thành viên
2,404
Thành viên mới nhất
kopanstore
Top