• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Cách Chọn Lọc Chiếc Giày Trượt Patin Ăn Nhập Với Trẻ Nhỏ Vào Tới Mùa Hè

#1
Chúng ta băn khoăn chưa biết phương pháp nào để chọn giầy trượt patin yêu thích khi mới tập và giá cả thế nào ? Hãy cùng Wetrek tham khảo cách chọn lựa phù hợp nhất nhé. Đừng bao giờ nghĩ rằng mua giày vài trăm ngàn (thường gọi chung là giày vải hoặc giày có bánh đèn) tập đi trước, khi đi được mới lên giày tốt hơn, đó là 1 quan niệm sai lầm hoàn toàn đối với nếu bạn mới tự sắm giày lần đầu tiên, vì:

Giày Patin vải có cổ chân tương đối yếu do boot giày trượt patin thường bằng vải hoặc mút, tương đối mềm. khi di chuyển thì frame (khung/ càn) dễ bị lệch ra ngoài, gây khó khăn cho người tập. giầy trượt patin thường không chịu được trọng lượng trên 35kg cần đôi khi sẽ làm người có khó chịu, đau chân, va chạm dù nhẹ cũng sẽ dẫn liên hệ bong gân tại chân

Bánh xe thường là nhựa dẻo, ko có độ trót lọt cần thiết, người mới chơi có vào có thể đứng được, đi bộ được nhưng khó sẽ mà trượt xa được, vì là nhựa dẻo trong suốt phải bánh cũng cực kỳ nhanh mòn. Đa phần bánh sẽ có đèn, nhìn thì siêu đẹp nhưng thực tiễn thì lõi tại trong rỗng, va chạm mạnh sẽ dẫn liên hệ gãy bánh. Nếu giày có 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng (bánh chuyên dụng thường có ghi size (mm) và độ cứng (83A hay 84A hay 85A)) mỗi bên thì sẽ chạy tốt.

Khóa dán cổ chân dưới ko chắc, dùng sức đa dạng quá sẽ có thể bị bung. toàn bộ người chơi sau khi đã sẽ chạy được 1-2 tuần đều muốn tập lên cao (SLALOM, SLIDE, AGGRESSIVE v.v…) đều bắt buộc phải thay bánh + bạc đạn ( vòng bi ) tốn hơn 800k nữa, Hiện tại bạn sẽ sẽ tính đc là mình đã mất bao nhiêu rồi chứ , ví dụ giay truot patin lúc đầu Bạn sắm có giá là 600k, giờ bạn tìm thêm hơn 800k nữa (bằng giá đôi X1 rồi)
Khi chọn giày, phải chọn giay truot patin vừa chân, hoặc hơi chật tí vì boot trong chưa giãn ra nhưng chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. không buộc phải chọn giay truot patin rộng chân vì sau này, boot trong (liner) sẽ giãn ra rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn khi tập, cảm giác chân bị lắc tương đối khó chịu. giả dụ đã chọn tìm giày vải, ko bắt buộc mua mẫu có giá trên 1.200.000, như thế vô cùng chi phí tiền, và bạn chỉ cần bỏ ra thêm 1 chút nữa là đã có đc 1 đôi giày chuyên dụng như Flying Eagle X1 chẳng hạn

Nhận xét về phương pháp chọn giay truot patin Flying Eagle là dòng giày nghiệp dư, ưng ý cho người mới tập chơi với tầm giá rẻ, độ bền cao. toàn bộ giày của loại Flying Eagle đều dùng bánh chuối bắt buộc sẽ có thể chơi đc các thể dòng của inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v… Flying Eagle X1 ____:
Sự tuyển lựa tốt cho người mới tập chơi với giá thành phải chăng và độ bền cao


Flying Eagle X2 ____:
Sự tuyển lựa tốt nhất cho người mới tập chơi với giá tiền rẻ và độ bền cao. So với X1, X2 tiêu dùng phụ kiện rộng rãi và có thể tìm thấy dễ dàng.


Flying Eagle X3 ____:
Cải tiến từ X2 với frame dày hơn, vững chắc và boot ủ ấp chân hơn, boot trong cũng ko khác gì so với X1 và X2


Flying Eagle X5 ____:
Cải tiến vượt trội hoàn toàn so với X3, Có miếng chống trầy có thể thay thế được Nếu mòn. Miếng chống shock giúp êm chân hơn khi đi trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự động giúp người chơi dễ dàng siết chặt giay truot patin cũng như thả ra dễ dàng nhanh chóng. Lòng bàn chân phía trong cũng đc nâng cong lên giúp ôm chân sát hơn


Flying Eagle X6 ____:
Cũng như X5 nhưng ngoại giả X6 có thiết kế nội thất frame đặc biệt tạo buộc phải tên tuổi của riêng mình. Frame của X6 sẽ có thể thay đổi từ bánh chuối sang báng bằng rất dễ dàng phải người chơi chỉ buộc phải mua 1 size bánh là đủ. Khuyết điểm duy nhất của X6 là ốc ở tại 2 đầu frame là loại đặc biệt bắt buộc Nếu bị bung vòng lục giác sẽ gây khó khăn cho việc dỡ và gắng bánh.


Seba là mẫu giay truot patin chuyên nghiệp, giá thành tương đối cao nhưng bù lại chất lương cũng như nội thất hoàn toàn xứng đáng với chi phí. mẫu giày chuyên nghiệp sẽ sẽ giúp người chơi dễ thực hiện các kỹ năng cấp cao hơn so với chiếc giày nghiệp dư.

FRM T 2011 / FRM X 2011__:
mẫu giày khởi đầu của Seba, Tương tự Flying Eagle X5 nhưng FRM có miếng lót đế giày dày và dài hơn X5, hoàn toàn thay thế miếng chống shock của X5


HV __:
Được xem là phiên bản HD với thiết kế dành cho người Châu Á với giá tiền không quá cao. những người đã và đang sử dụng đều đánh giá vô cùng tốt về đôi giay patin gia re này. cái giày thời thượng ưng ý chơi slalom và slide.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,310
Bài viết
32,144
Thành viên
2,400
Thành viên mới nhất
hslkjdhfi123
Top