• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Cách Chơi Giầy Patin Có Lợi Cho Em Bé Vào Mùa Hè

#1
Trượt patin là một bộ môn thể thao xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng những năm gần đây giay patin gia re được tuổi teen vô cùng yêu thích kéo theo đó là những sân trượt bắt đầu mọc lên. Vậy Quý khách có muốn thử nghiệm môn thể thao độc đáo này không nào. Quý khách đã biết bí quyết làm cho thế nào để chọn được một đôi giày patin ưa thích chưa. Hãy đến với Shop giày nữ online Kiyomi để biết được làm thế nào để chọn được một đôi giầy trượt patin tốt êm ái dễ đi và thời trang cho những Quý khách mới bắt đầu nhé.

trước tiên: để chọn được một đôi giầy trượt patin ứng ý thì chúng ta buộc phải tìm hiểu xem mình tính chọn những đôi giày trượt của hãng nào cửa hàng ở tại đâu và giá cả phù hợp với túi tiền của mình nhé. Khi mới bắt đầu trượt patin các bạn không nên mua những đôi quá đắt tiền mà chỉ buộc phải mua những đôi nào giá cả vừa phải để tập dượt vừa tiện tặn được chi tổn phí nhưng mà trong quá trình tập có hỏng thì cũng đỡ nuối tiếc hơn. thiết bị hai: Khi đã chọn được hãng rồi Quý Vị nên tham khảo trường hợp như các bạn đã tiêu dùng qua hoặc những ý kiến trên mạng để xem những đôi giày đó có ăn nhập với những yêu cầu mà bạn đặt ra không.
trang bị ba: Khi chọn giầy chỉ nên chọn những đôi giay patin mang vào vừa chân hay hơi chật 1 tí thôi vì sau một thời gian sử dụng lót giầy sẽ banh ra phần nào và đôi giày sẽ rộng thêm. Tuy nhiên, chúng ta không chọn những đôi ngón chân chạm mũi giày(sẽ gây đau và xưng chân khi mang giầy kích mũi). Vì những đôi giầy đó sẽ có độ giãn của nó và khi đó nó sẽ vươn lên là vừa khít hẳn với đôi chân của Quý khách. Ngược lại nếu chọn hơi rộng hoặc quá rộng thì sau khi giãn ra đôi giầy sẽ không còn vừa chân Quý khách nữa, trượt rất khó chịu, lỏng lỏng và dễ bị té, trật chân, bong gân.. đấy để ý nhé. trang bị tư: Trước khi theo sắm hàng ở đâu bạn nên hỏi kỹ về chính sách đổi trả hàng và bảo hành tại cửa hàng đó cũng như bí quyết vệ sinh và bảo quản như thế nào để đôi giày của Các bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đối với những bạn nhỏ mới bắt đầu lúc đầu khi thấy người ta lượn vòng vòng Các bạn sẽ siêu thích, siêu muốn vfa nằng nặc đồi ba mẹ cho đi trượt nhưng đến thực tại thì lại lại không trượt được như vậy và liên tục té khiến Anh chị rất dễ nản và bỏ đi nhanh chóng. nên lời khuyên tốt nhất là cần tậu các loại giay truot patin như Flying Eagle X1, X2, LaBeDa V1 với giá cả phù hợp Chỉ tầm từ 1tr đến 1tr4, chất lượng và hình thức tương đối tốt, Riêng giày trượt patin X2 có hình thức tương đối đẹp, bắt mắt và có 2 màu cho các bạn tuyển lựa vàng – Đen và Trắng – Đen, giá chỉ 1tr150 hoặc những cái giày patin như Cougar trở lên đến các dòng của Flying Eagle thực thụ là lựa chọn hợp lý nhất cho ai mới học trượt Patin.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,310
Bài viết
32,144
Thành viên
2,400
Thành viên mới nhất
hslkjdhfi123
Top