• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Các tính năng cần thiết khi chọn xe cho phụ nữ các bạn nên tham khảo

canhk9c

New Member
#1
Mở cốp tự động, đá cốp
Tính năng mở khóa cốp xe ô tô/đá cốp tự động tạo điều kiện cho chị em chuyển vận hành lý một phương pháp tiện lợi, thuận lợi và đỡ nặng nhọc hơn.

Kiểm soát hành trình
Tính năng này chẳng những giúp bạn nhãn nhã hơn lúc lái xe mà còn góp phần hăng hái cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe lúc đi trên đường cao tốc. bên cạnh đó thì tính năng này cũng sẽ giúp điều chỉnh tốc độ một phương pháp tự động và giữ khoảng cách an toàn với những chiếc xe đi trước.

Chính cho nên, kiểm soát hành trình - Cruise control thực thụ là người bạn đồng hành quan trọng giúp chị em xua tan đi nỗi lo âu này. không những thế, nếu như biết phương pháp sử dụng Cruise control, chủ xe còn tiết kiệm được một lượng nhiên liệu khá lớn.
Hệ thống thăng bằng điện tử
Hệ thống thăng bằng điện tử (ESP) được Đánh giá là trang bị rất cấp thiết cho lái xe, đặc thù dành cho người cầm lái là phái yếu. Công nghệ an toàn thông minh này sẽ giảm thiểu tình trạng xe bị mất lái hay mất kiểm soát khi phanh gấp.
Camera lùi, Hệ thống cảnh báo va chạm, Hỗ trợ đỗ xe
Đây cũng là tính năng trên xe ô tô thật sự hữu ích cho chị em lúc điều khiển công cụ. Nhờ hệ thống cảnh báo va chạm, người lái sẽ nhận biết được các vật cản và từ đấy điều chỉnh được khoảnh cách thức an toàn giữa xe và trở ngại vật đó.

3 tính năng này cũng góp phần hỗ trợ để việc lái xe trở nên thuận lợi hơn, đảm bảo hơn cho sự an toàn của cả người lái và những người ngồi trên xe. hiện nay thì các tính năng này đang dần trở nên một khuynh hướng của đa số những dòng xe và phát triển thành tiêu chuẩn chọn lựa của đa số các bạn.

Chìa khóa sáng tạo

Chị em đàn bà lúc ra khỏi nhà, trong túi của họ thường cất rất nhiều vật dụng hơn là nam giới. nếu như xe ô tô có phân phối tính năng chìa khóa thông minh sẽ giúp cho chị em đỡ tốn thời kì hơn trong việc lục tung túi xách để tìm chìa khóa trong các lúc thúc bách.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,086
Bài viết
30,607
Thành viên
1,961
Thành viên mới nhất
quangcaothamtutu
Top