• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Các thương hiệu xe ô tô tiết kiệm xăng lại ít hỏng

canhk9c

New Member
#1
Xe ô tô Honda Insight
Được thiết kế bằng vật liệu hợp kim nhôm và plastic giảm trọng lượng giúp chiếc xe tiết kiệm được nhiên liệu tương đối tốt. Xe có thể chạy được 125km/3,7 lít xăng lúc ở đường cao tốc và 90km trên phố hỗn tạp với mức nhiên liệu tương đương vậy.

Xe ô tô Chevrolet Volt
Chevrolet Volt dùng cả hai chế độ chạy pin và động cơ đốt trong. lúc xe hết pin, động cơ đốt trong sẽ điều chỉnh xe chạy ở mức tiêu thụ 100km/3,7 lít xăng.

Xe ô tô 2014 BMW i3 Rex
BMW i3 Rex được Phân tích là dòng xe sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tuyệt vời nhờ bình xăng nhỏ, hài hòa pin điện và động cơ hai kì. Chỉ cần 3,7 lít xăng, chiếc xe BMW i3 Rex có thể chạy tới hơn 140km, tương đương 88 dặm. Thậm chí, nếu như xe chạy đường tốt ở trong thành phố, Thống kê này có thể lên tới 156km.Xe Toyota Prius
Đây là dòng xe hơi Prius thuộc thế hệ thứ 3 của nhãn hiệu Toyota, cũng được biết đến với khả năng tiết kiệm năng lượng cực kì tốt. Trong ấy, Prius tiêu chí tốn 3,7 lít cho quãng đường 153km khi để chế độ điện và gần 94km lúc ở chế độ xăng thuần túy.

Xe Cadillac ELR
Chiếc xe Cadillac ELR sang trọng được xếp vào hàng xe cao cấp nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng khiến nhiều người ấn tượng. lúc pin cạn, xe có thể chạy bằng xăng với quãng đường 87km/3,7 lít và 131km khi ở chế độ điện.


Xe Ford C-Max Energi
Xe được thiết kế với hệ thống phanh đặc biệt có thể tái chế tới 95% năng lượng bị tiêu tốn do mất phanh. lúc phanh, xe sẽ dùng năng lượng từ pin là chính yếu, từ ấy có thể tiết kiệm được tối đa nhiên liệu. Ở chế độ phối hợp điện và xăng, xe có thể chạy lên tới 82km/3,7 lít xăng.

Xe Ford Fusion Energi
Chiếc xe Ford Fusion Energi sang chảnh dùng động cơ xi lanh hài hòa với mô tơ điện giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hiệu quả. Theo thông tin của nhà sản xuất, Xe Ford Fusion Energi có thể chạy được 160km/3,7 lít xăng khi ở chế độ điện. Song tuyên bố này nhanh chóng bị bác bỏ, các quý khách đã chạy Xe Ford Fusion Energi cho biết, quãng đường có thể chạy được trên 3,7 lít xăng là 82km – Một Con số cũng được coi là tiết kiệm năng lượng ngày nay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,960
Bài viết
30,442
Thành viên
1,947
Thành viên mới nhất
Otogiadinh
Top