• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bước Quan Trọng Làm Tháo Dỡ Điều Hòa Cần Cẩn Trọng

hiennhan12

New Member
#1
Có nhiều Vì sao khiến bạn phải Lắp đặt điều hòa nhà mình. Tuy nhiên, trong rộng rãi nếu thợ điều hòa không thể tới hoặc bạn muốn tự làm để tiện tặn chi tổn phí thì cũng sẽ có thể tự tay tháo mẫu điều hòa nhà mình bằng cách khiến theo những hướng dẫn sau đây. Điều hòa Long Thể sẽ hướng dẫn bạn toá cái điều hòa nhà mình mà không nhất thiết phải buộc phải liên hệ thợ điều hòa. Nhưng chúng tôi cũng khuyến khích các bạn để thợ khiến sẽ tránh mất gas trong quá trình tháo.

Đây là bước quan trong nhất trong việc Lắp điều hòa tại hà nội. Sau khi phát động cục nóng Các bạn dùng vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước tại cục nóng ra, tại đây Quý khách sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. bạn tiến hành khóa gas bằng phương pháp dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, sau đó tiếp tục khóa gas ở tại ống lớn ( khóa đầu ống đồng nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây sau đó khóa ống lớn, fake dụ ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên thì đợi khoảng 30 – 40 phút sau đó mới khóa ống lớn lại ).
Lưu ý: Anh chị cần xiết thẳng tay để tránh rò rỉ gas vì điều hòa có áp suất rất lớn, gas rất dễ bị rò rỉ nhái dụ không khóa chặt. Để kiểm tra gas có bị rò rỉ trong quá trình Lắp điều hòa tại hà nội hay không, bạn thử nới jack nối của ống gas xem có hiện tượng xì gas không. Phải gas không bị xì thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc tháo gas, còn phải có hiện tượng rò rỉ gas Anh chị nên xem lại quy trình tháo lắp để sẽ khắc phục và ổn định lượng gas trong máy. Sau khi khóa gas xong ta tiến hành cắt nguồn điện để bảo đảm an toàn cho các bước tiếp theo.

Ta dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng tại nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó ta cắt dây điện và Tháo dỡ điều hòa ra khỏi giá đỡ. Sau khi tháo cục nóng xong ta tiến hành dỡ cục lạnh vè thu ống đồng. Lưu ý: chúng ta phải quận ống đồng theo vòng tròn lớn để tránh việc vị gãy gập, còn giả dụ ống ngắn thì Các bạn có thể để nguyên như vậy và di chuyển. Vậy là chúng ta đã có thể tự tay tháo chiếc điều hòa nhà mình mà không nên phải gọi liên hệ thợ điều hòa rồi ! Thật dễ phải không ? Chúc các bạn thành công. Tuy nhiên, nếu không thể thực hiện những thao tác trên thì hãy liên hệ với công ty Soloha. công ty chúng tôi sẽ giúp Anh chị
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,802
Bài viết
31,506
Thành viên
2,233
Thành viên mới nhất
pnvietnamseo123
Top