• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bộ Ảnh Kỷ Yếu Ấn Tượng 2018 Của Lớp Giỏi Văn Nhất Vịnh Bắc Bộ

mrtom

New Member
#1
chụp hình kỷ yếu - Bức Ảnh độc đáo trong album hình ảnh kỷ yếu của lớp ngữ văn tinh luyện Vịnh Bắc Bộ. Minh họa sản phẩm thực tế "Lão Hạc" là cô nàng mặc áo khóa ngoài thú gold color ruộm ngồi buồn hiu một góc, ý tưởng cho "Vợ nhặt" là nam sinh bị xung quanh cả tá bạn nữ... các trò minh họa tên và nội dung tác phẩm văn học của những bạn trẻ trường trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên khiến ai nấy đều thán phục.

thời khắc cuối cấp, ngoài bận bịu với chuyện ôn luyện cho kỳ thi trung học phổ thông vương quốc, những bạn học viên lớp 12 còn túi bụi lo chụp ảnh kỉ yếu. Để ghi dấu các tháng năm rực rỡ, ai ai cũng muốn có các Tấm hình “xứng tầm” với 3 năm “quậy banh nóc” trường học. không thể phủ nhận khi bảo rằng, ảnh kỉ yếu của học sinh abo giờ cũng vừa vui nhộn, vui nhộn lại vô cùng đáng yêu và dễ thương.

vừa mới đây, bộ hình chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 của các bạn học sinh lớp 12A10 (K70, trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang) đã gây chú ý sự chăm lo, thích thú của nhiều bạn. Nhìn những Bức Ảnh chụp theo cách văn học lớp 12 với các tác phẩm cực shock, ai nấy đều phải phì cười.

Được biết thêm, tập hình ảnh này là hiệu quả sự 'đồng tâm hợp lực' của 49 thành viên lớp (10 bạn nam, 39 bạn nữ). mọi cá nhân cùng nhau lên kế hoạch triển khai, sau một tuần, dòng sản phẩm được hoàn thành xong. toàn bộ đều cảm thấy niềm hạnh phúc, hài lòng với mặt hàng mà mình và tập thể đã tạo ra.

“Bắt nguồn từ những bài giảng của cô giáo dạy Văn cùng với chất 'khùng điên' có sẵn trong người, nên chúng tôi đã nghĩ cách làm album hình ảnh này”, 1 Thành Viên trong lớp cho biết.

Ngay sau khi chia sẻ, album ảnh kỷ yếu này đã nhận lời khen ngợi từ không ít dân mạng. ai ai cũng cảm nhận thấy các bạn học viên đã háo thân vô cùng xuất sắc vào những nhân vật văn học nhiều người biết đến. sát đó, nhiều người còn ngợi khen rằng hẳn là tác giả tập ảnh này đều là những người học rất giỏi môn Ngữ văn.

Hẳn phải là trí tuệ sáng tạo lắm các bạn học viên mới nghĩ ra tạo hình “Cậu vàng” độc lạ như vậy này!

Vai cô Tấm thường bị bắt nạt một chút nhưng được cái âu phục & tạo hình còn xinh đẹp hơn mẹ con nhà Cám.


Trong album chụp ảnh kỷ yếu đẹp này áp dụng trong văn học thì với khung cảnh này thời đại dễ kiếm vợ nên quanh vùng cậu nam sinh là hàng tá những bạn gái bao quanh. ý tưởng minh họa đó cũng độc lạ đấy chứ!

“Diễn viên” hóa thân vai Chí Phèo quả là có thần thái hơn người đúng không?


chụp hình kỷ yếu đẹp 2018 đánh dấu các thời gian vui mừng bên bạn bè của các bạn học viên cuối cấp.


Đây minh chứng và khẳng định sẽ là các kỉ niệm khó quên với tất cả 49 thành viên.


các Bức Ảnh đẹp lung linh khiến ai cũng thích thú.


Tạo hình cho tác phẩm Tắt đèn - tiểu thuyết nhiều người biết đến của nhà văn Ngô Tất Tố.


Đây chắc hẳn là “cảnh nóng” của Chí Phèo và Thị Nở. Khiến bà cô bức xúc rồi! với sự góp vốn đầu tư của các em học sinh trong album chup anh ky yeu dep nhất vịnh bắc bộ này chắc rằng những bạn đều cảm thấy sự trí tuệ sáng tạo càng ngày càng được rõ nét tinh tế. Để đạt được tập ảnh kỷ yếu đẹp lung linh những bạn hãy tới Studio Namnguyen là ADD đáng tin cậy chụp ảnh kỷ yếu số 1 miền bắc Với Tay nghề Kinh nghiệm 6 năm sẽ mang tới sự hài lòng cả về chất lượng & Dịch vụ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,272
Bài viết
30,818
Thành viên
1,989
Thành viên mới nhất
dacsan123
Top