• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bộ Ấm Đun Điện Quang Ekt05 1800w,1.7l Thủy Tinh,có Bàn Hâm Nóng

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
M ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC ĐIỆN QUANG, SIÊU NHANH, SIÊU TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Ấm đun nước siêu tốc đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại xuất hiện nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, nhưng với mẫu mã đa dạng những sản phẩm này dễ đánh lừa người tiêu dùng. Để an tâm khi sử dụng ấm đun siêu tốc, bạn nên mua những sản phẩm có chất lượng cao và có thương hiệu uy tín.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, đem lại sản phẩm chất lượng, tạo sự an tâm cho người tiêu dùng Điện Quang tiếp tục giới thiệu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm gia dụng mới Ấm đun nước siêu tốc Điện Quang với 03 mã sản phẩm: EKT03 1815 (1800W, thân nhựa), EKT04 1817 (1800W, thân nhựa) và ấm đun siêu tốc Điện Quang EKT05 1817 (1800W, thân nhựa, có bàn nhiệt hâm nóng + bình trà thủy tinh).

Các sản phẩm Ấm đun nước siêu tốc Điện Quang có rất nhiều tính năng nổi trội như: thời gian đun sôi nhanh, chức năng bảo vệ tự động ngắt điện khi nước sôi và cạn nước, đế xoay chuyển 360 độ, đèn báo hiệu nguồn, sử dụng nhựa không mùi để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, giá cả phù hợp, mẫu mã phong phú đa dạng.Riêng đối với sản phẩm Ấm đun nước siêu tốc Điện Quang EKT05 1817 (1800W, thân nhựa, có bàn nhiệt hâm nóng + bình trà thủy tinh), bạn không phải chờ đợi quá lâu hoặc mất nhiều thời gian cho việc đun sôi nước để pha trà khi có khách ghé thăm hoặc thời gian bạn thư giãn, đọc sách, nghỉ ngơi…bạn vừa có thể thưởng thức một tách trà nóng thơm lừng khi sử dụng bộ sản phẩm này. Bên cạnh việc sử dụng Ấm đun nước siêu tốc Điện Quang trong gia đình, bạn cũng có thể mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè đầy ý nghĩa thiết thực. Dòng sản phẩm mới Ấm đun nước siêu tốc Điện Quang với những tính năng ưu việt này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với tiêu chí tiết kiệm về thời gian, chi phí, an toàn và độ bền sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ấm đun siêu tốc

·Nhấc ấm ra khỏi đế, mở nắp ấm và đổ nước sạch vào ấm

·Nước trong ấm không được vượt quá vạch mức nước cao nhất

·Tránh không cho nước dính vào phần tiếp điện ở dưới đáy ấm

·Đậy nắp ấm sau đó đặt vào đế tiếp điện.

·Cắm phích cắm vào nguồn điện, ấn nút công tắc nguồn, đèn báo sẽ báo sáng để báo hiệu có nguồn điện

·Khi nước sôi, công tắc sẽ tự động ngắt điện, đèn báo tắt

·Rút phích cắm khỏi nguồn điện sau đó nhấc ấm ra khỏi đế và bắt đầu sử dụng

Để biết thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua ấm đun siêu tốc Điện Quang, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 1257 hoặc vào website: shop.dienquang.com để tham khảo nhiều sản phẩm hơn.

xem tại http://chototdayroi.com/shop/bo-am-dun-dien-quang-ekt05-1800w1-7l-thuy-tinhco-ban-ham-nong/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,303
Bài viết
32,136
Thành viên
2,398
Thành viên mới nhất
Xuanduy
Top